Bạn biết gì về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ

04:14:36 - 27/04/2017 - namchelsea

Hiện nay làm đẹp bằng phương pháp bọc răng sứ đang rất phổ biến và được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được ưu điểm và nhược điểm của phương pháp này như thế nào ?

Bạn biết gì về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ

Bạn có thể hình dung dễ nhất, răng thật sẽ bao gồm chân răng nằm dưới nướu và thân răng nằm ở phía trên mà chúng ta có thể thấy được. Bọc răng là một việc sử dụng các mão răng giả để có thể phục hình phần thân răng đã bị hư tổn hoặc đã bị mất nhằm đảm bảo các chức năng thẩm mỹ cũng như ăn nhai bình thường của răng.

Bọc răng sứ là gì? Thực hiện bọc răng sứ như thế nào?

Bọc răng là gì?

Các bước trong quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ hiện đại

Các bước trong quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ đã được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện một cách tuần tự và kỹ lưỡng như sau :

Tiến hành thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tổng quát răng miệng, chụp Xquang nếu như cần thiết. Với các trường hợp mắc bệnh lí về răng miệng, bác sĩ sẽ thực hiện xử lí triệt để trước khi tiến hành bọc răng sứ. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành phân tích phương pháp bọc răng phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn

Bọc răng sứ là gì 2

Bác sĩ thăm khám răng miệng trước khi bọc răng sứ

Mài cùi răng sau khi tiến hành vệ sinh răng miệng

Bạn được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, lấy cao răng và các mảng bám. Tiếp đó bác sĩ thực hiện mài răng để làm giảm kich thước của răng thật, khắc phục nhược điểm xấu của răng, cũng như giúp cho việc phục hình răng được thuận lợi. Trong quá trình thực hiện mài răng có thể khiến bạn ê buốt, đau nhức nhưng bạn đừng có lo lắng vì bác sĩ sẽ tiêm gây tê cho bạn trước khi thực hiện nên bạn sẽ không thể cảm thấy khó chịu trong khi bác sĩ tiến hành.

Tiến hành lấy dấu răng và mài cùi sứ

Sau khi mài cùi răng, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm để gửi cho các Labo ngay tại địa chỉ bọc răng sứ Dencos Luxury thiết kế răng chuẩn nhất, theo đúng tỉ lên răng mà vừa mài, đảm bảo các hình dáng và màu sắc giống y như răng thật và đảm bảo khớp cắn. Trong thời gian chờ đợi chuyên gia thay chụp sứ thẩm mỹ, bác sĩ có thể giúp bạn sử dụng các răng tạm để đảm báo tính thẩm mỹ cho gương mặt của bạn.

Bọc răng sứ có hại không 3

Lấy dấu hàm để gửi cho Labo chế tạo răng sứ mới

Bọc răng sứ hoàn thiện cho khách hàng

Bọc răng sứ là gì 4

Khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

(Lưu ý: kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Sau khi răng sứ đã được chế tạo xong, bác sĩ sẽ lắp thử lên răng thật xem có vừa khít không, có vệnh cộm gì không. Nếu không có vấn đề gì, bác sĩ sẽ gắn cố đinh răng sứ bằng xi măng nha khoa nha khoa. Hoàn tất quá trình phục hình bọc răng sứ.

Xem thêm : Chi phí bọc răng sứ

Nguồn : http://bocrangsuthammy.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook