Bọc rắng sứ titan

06:59:51 - 23/02/2017 - annt19966

Bọc răng sứ bằng titan hiện nay đang là phương pháp được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm răng thẩm mỹ. Bởi nó giúp phục hình răng khuyết điểm như răng bị sâu, sứt mẻ, gãy vỡ, viêm tủy… mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt, chi phí làm răng sứ Titan lại phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng mà kết quả không thua kém gì với các dòng răng toàn sứ cao cấp khác.

 

rangsutitan3.jpg (450×281)

1. Răng sứ titan là gì

răng titan có cấu trúc khung sườn từ hợp kim của titan hoặc titanium nguyên chất có độ bền chắc cao đồng thời tính tương thích sinh học lớn. Bề mặt ngoài của răng được phủ bởi một lớp sứ đảm bảo cho hình thể, màu sắc của răng sứ tự nhiên giống như răng thật.

Răng sứ titan được chỉ định cho tất cả các trường hợp  các mão răng, cầu răng, không yêu cầu thẩm mỹ cao. Những người có nguy cơ bị dị ứng với kim loại hay răng có buồng tủy lớn.

 

mot-so-kinh-nghiem-lam-rang-su-ban-nen-biet-4.jpg (650×426)

 

2. Ưu điểm của răng sứ titan

– Dễ thực hiện, không cần lấy nhiều mô răng, không cần công nghệ máy móc cao

– Răng titan thích hợp với các trường hợp bệnh nhân bệnh nhân bị dị ứng với kim loại và răng có buồng tủy lớn mà không thể dùng răng toàn sứ được.

– Chi phí răng sứ titan hợp lí. Các chuyên gia khuyến khích sử dụng răng sứ titan cho những răng ăn nhai, vừa đẹp, vừa không lộ khuyết điểm, vừa bền chắc mà giá thành lại rẻ.

 

Co-nen-boc-rang-su-tian-2.jpg (448×304)

 

– An toàn:  Răng sứ titan hoàn toàn không bị biến đổi tính chất và ảnh hưởng xấu đến các tổ chức quanh răng, là lựa chọn an toàn cho trồng răng sứ thẩm mỹ.

– Răng sứ Titan chịu được các tác động lực khá lớn, ngang với răng thật. Độ thuần của kim loại rất sạch nên loại bỏ được hoàn toàn những dị ứng có thể xảy ra với thức ăn nóng lạnh. Do đó, răng có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường và ổn định.

3. Bọc răng sứ cho răng cửa hô

– Răng hô là hiện tượng các răng ở hàm trên mọc chìa ra bên ngoài, có những trường hợp không thể khép môi khi thả lỏng cơ miệng. Hô không chỉ gây mất thẩm mỹ gương mặt mà còn ảnh hưởng đến khớp cắn của hàm răng, khiến cho việc ăn nhai gặp khó khăn, lâu dần có thể ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm và gây ra một số biến chứng như: đau đầu, đau lưng, đau dạ dày… bọc răng sứ cho răng cửa bị hô là một trong những giải pháp giúp bạn khắc phục được tình trạng này.

 

uu-diem-vuot-troi-cua-cau-rang-su-titan-la-gi-3.jpg (500×280)

 

4. Bọc răng sứ ở đâu an toàn

Những tiêu chí để đánh giá địa chỉ bọc răng sứ an toàn bạn nên chú ý:

– Bác sĩ: Bác sĩ là một trong những tiêu chí quan trọng để xác định đâu là địa chỉ bọc răng uy tín bởi vì răng sứ sau khi lắp duy trì được bao lâu, bền đẹp hay không, răng khít với cùi không là nhờ kỹ thuật lấy dấu hàm và lắp răng sứ của bác sĩ.

– Chất liệu làm răng sứ đảm bảo chất lượng và an toàn: Chất lượng của các dòng răng sứ tốt, an toàn, là điều mà ai cũng cần chú ý đến khi lựa chọn làm răng sứ. Nếu nha khoa đó có các chất liệu răng sứ nhập khẩu từ các nước tân tiến, cũng là một tiền đề cho việc xác định làm răng sứ ở đâu tốt nhất hà nội.

– Công nghệ: Công nghệ bọc sứ tiên tiến sẽ cho ra những chiếc răng sứ đẹp, chuẩn kích thước, tỷ lệ với những răng bên cạnh hơn là công nghệ bọc răng sứ thông thường.

cac-cau-hoi-lien-quan-boc-rang-su-2.png (500×291)

Nguồn: http://bocrangsuthammy.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook