“NGÃ NGỰA” KHI BIẾT GIÁ THẬT CỦA RĂNG SỨ TITAN

03:03:18 - 06/11/2017 - CtvAnhTai

Răng sứ Titan là gì? Răng sứ titan là loại răng sứ thẩm mỹ có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4% đến 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài.
Răng sứ titan có phần sườn được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan, sau đó được phủ một lớp men sứ bên ngoài. Răng sứ titan đủ tiêu chuẩn răng sứ, và hơn thế nữa, mão răng không hề bị oxy hóa trong môi trường miệng, cũng không bị ảnh hưởng bởi các dịch nước bọt trong miệng. Đặc biệt với những người bị dị ứng kim loại cao thì đây là phương pháp tốt nhất.

1.Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền là phù hợp?

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều các dòng răng sứ khác nhau chia thành 2 loại: Răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Răng sứ titan đại diện cho dòng răng sứ kim loại có chi phí rẻ hơn dòng răng sứ không kim loại. Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ titan và so sánh giá làm răng sứ titan với các loại răng sứ khác trong bảng giá răng sứ titan cụ thể tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

rang-su-kim-loại

Giá răng sứ titan bao nhiêu là phù hợp?

Mỗi nha khoa, giá chụp răng sứ titan sẽ có sự khác biệt phụ thuộc vào: Bác sỹ thực hiện, công nghệ bọc răng sứ, chế độ bảo hành… Theo khảo sát, giá bọc răng sứ titan dao động từ 2-3 triệu đồng/ 1 răng. Bạn đừng quá ham trồng răng sứ titan giá rẻ bởi vì kết quả sau khi bọc răng sứ mới chính là điều quan trọng hơn cả.

rang-su-titan-la-gi-03-300x196Mô hình răng sứ titan

Dựa vào bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trên đây, bạn có thể dễ dàng nhận thấy, giá trồng răng sứ titan là 3 triệu đồng/ 1 răng. Răng sứ titan có tính thẩm mỹ tương đối cao, chất liệu titan có tính tương hợp sinh học cao, lại bền chắc nên ăn nhai rất đảm bảo. giá bọc răng sứ titan hoàn toàn phù hợp với những bệnh nhân có thu nhập trung bình.

2. Yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí trồng răng sứ titan?

Đội ngũ bác sỹ, chuyên gia tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury có trên 10 năm kinh nghiệm phục hình răng sứ, được đào tạo bài bản tại các trường đại học y danh tiếng trong nước và nước ngoài, tham gia nhiều khóa học, hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm, những phương pháp điều trị nha khoa tốt nhất nhằm mang đến kết quả phục hình răng sứ đẹp nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng.
Nha khoa trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành nha khoa phát triển nhất trên thế giới như: Pháp, Thụy Điển, Đức… kết hợp công nghệ bọc răng sứ Ultra Nano LX tiên tiến, không những mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp ngoài mong đợi, mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai của hàm răng hoàn toàn như răng thật, và độ bền của răng sứ titan là rất lâu.

bac-sy-kham-benh

Bác sỹ Phạm Duy Quang thực hiện gắn mão sứ cho khách hàng

Khi thực hiện bọc răng sứ tại Dencos Luxury, khách hàng sẽ trả lời được câu hỏi làm răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội, khách hàng được hưởng chế độ ưu đãi khuyến mãi răng sứ titan áp dụng giảm 10% với các răng lẻ và giảm 20 % khi làm từ 16 răng sứ titan trở lên. Đồng thời ngay sau khi bọc răng sứ thành công, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành răng sứ titan trong 10 năm kể từ khi thực hiện. Thẻ bảo hành quy định rõ ràng là một trong những cam kết về chất lượng dịch vụ của nha khoa, vì vậy bạn đừng quá lo lắng vấn đề làm răng sứ titan bao nhiêu tiền nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook