Bọc răng sứ an toàn, bền đẹp nhất Hà Nội

03:33:02 - 27/09/2017 - huyen

Bọc răng sứ là phương pháp làm đẹp răng thẩm mỹ mang lại một hàm răng đều đặn, trắng sáng, chắc khỏe  và sự tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân khi có ý định phục hình răng thẩm mỹ băn khoăn làm răng sứ có an toàn không. Hãy theo chân chúng tôi để biết rõ về thông tin này nhé!

1. Vậy bọc răng sứ có an toàn, bền đẹp không?

Các bác sĩ tại trung tâm nha khoa quốc tế Dencos Luxury  cho biết, bọc răng sứ thẩm mỹ không có bất cứ ảnh hưởng nào tới sức khỏe nếu được thực hiện tại cơ sở nha khoa chất lượng, bác sĩ tay nghề cao, công nghệ phục hình hiện đại, chất liệu răng sứ tốt.

Thực tế, trong quá trình làm răng sứ thẩm mỹ bác sĩ chỉ mài đi một phần nhỏ răng nhằm tạo trụ nâng đỡ mão sẽ bên trên. Chiếc răng sứ không chỉ mang lại cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới mà còn có tác dụng bảo vệ mô răng thật bị hư tổn. Do đó, sẽ không gây tổn hại đến các bộ phận quanh răng và sức khỏe của khách hàng.

Tuy nhiên, biến chứng khi chụp răng sứ cũng có thể xảy ra trong trường hợp tay nghề của bác sĩ không cao, phục hình răng không đảm bảo đúng quy trình. Vì vậy, để tránh các tình huống đáng tiếc có thể xảy ra thì bạn cần phải chọn địa chỉ nha khoa chất lượng.

Tại nha khoa uy tín Dencos Luxury, các bác sĩ luôn cam kết làm răng sứ an toàn, không đau, không ê buốt. Bạn có thể lưu ý và cân nhắc trước khi làm răng sứ thẩm mỹ.

2. Địa chỉ bọc răng sứ an toàn, bền đẹp nhất Hà Nội

Ngoài việc tìm kiếm những thông tin để tìm địa chỉ bọc răng sứ an toàn , bền đẹp ở Hà Nội thì cũng cần phải biết được những tiêu chí đánh giá xem bọc răng sứ ở đâu tốt nhất.

– Đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm: Bọc răng sứ bao nhiêu tiền không phải là yếu tố đầu tiên mà là đội ngũ bác sĩ sẽ tác động trực tiếp tới việc bọc răng sứ ở đâu tốt Hà Nội. Bác sỹ là người trực tiếp thực hiện làm răng cho bạn nên răng sứ sau khi lắp có đảm bảo khít với cùi hay không, được bền chắc và tính thẩm mỹ hay không?

– Chất liệu đa dạng và đảm bảo chất lượng: Yếu tố thứ hai là tiêu chí để đánh giá bọc răng sứ an toàn, bền đẹp ở Hà Nội đó chính là vật liệu. Cơ sở nào có vật liệu càng tốt, có tên tuổi và chính sách bảo hành dài thì được càng được đánh giá cao.

– Công nghệ bọc răng: Yếu tố cuối cùng của tiêu chí chọn bọc răng sứ ở đâu tốt Hà Nội là công nghệ bọc răng có tiên tiến hiện đại không. Địa chỉ nào có công nghệ CT 5 chiều là nơi bạn nên lựa chọn để thực hiện.

Trên đây là một số thông tin về nguồn thông tin và tiêu chí để lựa chọn bọc răng sứ an toàn, bền đẹp ở Hà Nội. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ ngay với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook