Bọc răng sứ và những kết quả thẩm mỹ hoàn hảo

04:31:53 - 04/01/2017 - ctvseo

Với sự phát triển mạnh mẽ của các công nghệ trong lĩnh vực nha khoa hiện nay, bất kỳ những khiếm khuyết nào trên răng đều được khắc phục hiệu quả, thậm chí là thẩm mỹ hơn so với răng thật vốn có. Cho đến thời điểm này, bọc răng sứ là sự lựa chọn tối ưu khi nó chinh phục cả những vị khách khó tính nhất bằng những ưu điểm của mình.

hieu-qua-cua-phuong-phap-boc-rang-su-1-nha-khoa-lotus

Kỹ thuật bọc răng sứ

Hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ

      Phương pháp bọc răng sứ cần đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ trong thao tác mài cùi răng và chế tác răng sứ tương thích với toàn hàm, đạt các yêu cầu cần thiết như: màu sắc, kích thước, sự bền chắc, tuổi thọ…Nếu đảm bảo các yêu cầu này, răng phục hình sẽ đạt được những hiệu quả tuyệt vời sau:

Thẩm mỹ đẹp tự nhiên

    Dù là răng sứ kim loại hay răng toàn sứ thì lớp sứ bên ngoài đều được nha khoa Lotus chế tác giống như màu răng tự nhiên. Nên khi được phục hình thì màu sắc răng sứ sẽ ăn nhập với tổng thể chung toàn hàm, bạn sẽ không thể nhận ra sự khác biệt nào giữa răng sứ và răng thật. Và đặc biệt, màu sắc đẹp sẽ được giữ vững mãi mãi, chúng không bị biến màu nếu bạn giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt.

hieu-qua-cua-phuong-phap-boc-rang-su-2-nha-khoa-lotus

Bọc răng sứ phục hình thẩm mỹ cho răng hàm trên

Chức năng nhai tốt

    Trước đây, kỹ thuật hàm giả tháo lắp dễ thực hiện và có chi phí rẻ hơn chụp răng sứ nhưng nó chỉ đáp ứng được khoảng 20-30% chức năng nhai so với răng thật. Bệnh nhân vẫn phải dè chừng trong việc ăn uống, không được thoải mái lựa chọn những loại thức ăn mình thích, đó là chưa tính đến những phiền hà mà hàm giả gây ra cho người sử dụng. Bọc răng sứ có sự chênh lệch giá cả không quá lớn so với phương pháp trên nhưng nó lại mang lại sự cố định mãi mãi, răng cứng, chắc đạt 100% độ nhai như răng thật, không bị lung lay nếu sử dụng lâu dài.

hieu-qua-cua-phuong-phap-boc-rang-su-3-nha-khoa-lotus

Bạn hoàn toàn có thể thoải mái ăn nhai sau khi phục hình răng sứ

Phòng ngừa các bệnh răng miệng

    Mão răng sứ là giải pháp có thể giúp bảo vệ tủy, ngà răng, ngăn chặn các bệnh lý về răng như sâu răng, viêm tủy,… hiệu quả

Tuổi thọ cao

    Nếu như phương pháp hàm giả chỉ tạm thời ổn định chức năng ăn nhai và thẩm mỹ từ 5- 7 năm, sau đó hiện tượng tiêu xương vẫn diễn ra và hàm giả bị lỏng lẽo thì bệnh nhân vẫn phải mất thời gian, chi phí chỉnh sửa hoặc làm mới. Kỹ thuật bọc răng sứ tại trung tâm nha khoa Lotus bảo đảm răng phục hình ổn định chất lượng cả về thẩm mỹ lẫn chức năng trong khoảng 10 – 20 năm.

Xem thêm : Bọc răng sứ ở đâu tốt Hà Nội

hieu-qua-cua-phuong-phap-boc-rang-su-4-nha-khoa-lotus

Răng sứ sẽ có tuổi thọ lâu dài nếu bạn vệ sinh răng miệng tốt

    Với hiệu quả vượt trội mà kỹ thuật bọc răng sứ đem lại cho bạn thì những chi phí bạn bỏ ra đều được đáp ứng hoàn toàn xứng đáng. Bọc răng sứ giúp bạn không còn phải lo ngại rằng một thời gian ngắn chất lượng suy giảm hay phải chỉnh sửa lại răng.

nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

if (document.currentScript) {

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook