Bọc sứ răng hàm như thế nào , có đẹp không ?

09:22:24 - 21/08/2017 - Việt

Hiện nay có hai phương pháp bọc răng sứ cơ bản là làm mão răng sứ và làm cầu răng sứ. Đồng thời có 3 loại răng sứ chính là răng sứ kim loại, răng sứ Titan và răng sứ toàn sứ. Mỗi loại đều có những thế mạnh của riêng mình nhưng tất cả đều nhằm mang đến kết quả phục hình tốt nhất cho bệnh nhân. Điều quan trọng là mọi người nên chú ý đến việc lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng.

rángu1

Bọc sứ răng hàm như thế nào , có đẹp không ?

Ngày nay, kĩ thuật bọc răng sứ được cải tiến cộng thêm việc các trung tâm, cơ sở nha khoa trang bị Lalo chế tác răng sứ ngay tại địa chỉ làm việc do đó thời gian bọc răng sứ được rút ngắn. Theo các chuyên gia, quy trình bọc sứ răng hàm được tiến hành theo trình tự các bước sau:

+ Bước 1: Khách hàng được thăm khám, chụp phim XQ xác định tình trạng hiện tại của chiếc răng hàm và lắng nghe tư vấn của chuyên gia về dịch vụ bọc răng sứ cho răng hàm.

+ Bước 2: Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng và lấy dấu răng (lần 1).

+ Bước 3: Gây tê và mài cùi răng theo tỉ lệ chính xác xác định trước đó.

+ Bước 4: Lấy dấu răng lần 2 để chế tác mão răng sứ có độ chính xác tuyệt đối. Khách hàng sẽ được gắn răng tạm sau khi mài cùi răng để đảm bảo việc ăn nhai trong quá trình đợi hoàn tác mão răng sứ.

+ Bước 5: Khi có mão răng sứ, bác sĩ tiến hành bọc sứ răng hàm với các thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng, chắc chắn.

AAEAAQAAAAAAAArBAAAAJGE2MWY0YWIxLWQ4ODgtNDUxOC05MGI0LWMzNDA1NTU0MWExMw

Kết quả thu được sau khi bọc răng sứ 100% đó là vẻ đẹp thẩm mỹ được nâng lên tầm cao mới , đồng thời chức năng ăn nhai của bạn cũng sẽ được tối ưu nhất ( chỉnh khớp cắn phù hợp).Hầu hết những khách hàng sau bọc răng sứ đều có hàm răng trắng sáng, đẹp. Họ có thể tự tin, thoải mái cười nói, giao tiếp mà không sợ lộ ra khuyết điểm nào. Bạn cũng sẽ tự tin với nụ cười tỏa sáng nếu phủ trên lớp răng ố vàng , xỉn màu của mình bằng lớp bọc sứ Việc bọc răng sứ không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho bạn mà còn có thể giúp điều chỉnh và cố định lại những chiếc răng mọc lệch, sai vị trí vào đúng vị trí. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vệ sinh răng miệng đặc biệt bạn sẽ không gặp rắc rối với những căn bệnh về răng miệng nữa. Do bề mặt răng trơn láng cho nên đồ ăn sẽ không dễ dàng kết dính vào để tạo ra vi khuẩn nữa.

> Xem thêm : Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu

Nguồn : http://kienthucnhakhoa.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook