Cách làm trắng răng – Tất cả kinh nghiệm làm trắng răng hiệu quả !!!

09:44:42 - 14/06/2017 - Việt

Răng vàng , ngả màu khiến chúng ta rất mất tự tin khi giao tiếp,nó còn là dấu hiệu cho thấy chúng ta dễ mắc phải các bệnh răng miệng.Hãy tham khảo bài viết sau để tìm cách làm trắng răng tốt nhất cho mình !!!

Tay-trang-rang-bang-Laser4

Cách tẩy trắng răng hiệu quả !!!

Công nghệ hiện đại kèm theo rất nhiều dịch vụ hữu ích cho chúng ta lựa chọn.Vấn đề răng miệng cũng đã được cả tiến rất nhiều và nha khoa DencosLuxury xin mách bạn 1 số cách tẩy trắng răng hiệu quả sau :

Cách 1 :Tẩy trắng răng hiệu quả bằng máng tẩy trắng răng nhanh chóng

– Vệ sinh răng miệng cẩn thận, cách ly môi nướu với răng bằng bông gòn hoặc dụng cụ bảo vệ hàm chuyên dùng.

– Cho thuốc tẩy trắng vào máng và tiến hành ngậm máng tẩy.

– Giữ nguyên miệng và chờ cho răng được làm trắng trong vòng 30 phút- 1 giờ.

– Tháo khay ngậm và súc miệng, chải răng thật sạch

Cách 2 :Công nghệ Zoom Whitening

Được đánh giá là cách tẩy trắng răng nhanh nhất và khiến nhiều người thực sự bất ngờ sau thời gian ngắn. Nhờ các kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng của bác sĩ hàm răng trắng sáng ngay lập tức, mọi ố vàng hay xỉn màu bị loại bỏ hoàn toàn. Đây là cách tẩy trắng răng cấp tốc nhanh nhất có ưu điểm vượt trội và hoàn hảo so với các biện pháp làm trắng răng khác về tính hiệu quả, an toàn.

 

>>> Xem thêm : dịch vụ niềng răng mắc cài

Cách 3 : Miếng dán trắng răng

Miếng dán trắng răng là sản phẩm làm trắng răng tại nhà, dựa theo các yêu cầu về việc tẩy trắng răng hiệu quả và đơn giản. Trong mỗi miếng dán sẽ có một lượng thuốc tẩy trắng răng nhất định được kiểm định dựa theo tính chất làm trắng răng của tất cả mọi người. Chỉ cần một vài thao tác rất dễ dàng, bạn có thể sử dụng ngay miếng dán trắng răng và thấy được sự thay đổi trên hàm răng của mình:

Bước 1: Vệ sinh răng miệng và sức miệng thật kỹ để đảm bảo răng không còn cặn bẩn hay thức ăn thừa dính trên răng.

Bước 2: Bóc miếng dán và áp miếng dán từ từ lên răng. Khi đó, miếng dán hàm trên sẽ có kích thước lớn hơn nên cần gập phần còn thừa vào mặt trong của răng. Chú ý, miết thật chặt miếng dán lên các kẽ răng để thuốc tẩy thẩm thấu vào răng.

Bước 3: Kiên nhẫn và chờ miếng dán phát huy tác dụng trong vòng 30 phút.

Bước 4: Nhẹ nhàng lấy miếng dán ra khỏi răng, dùng khăn khô lau sạch răng và chải răng nhẹ nhàng bằng kem đánh răng chuyên dụng.

Nguồn : http://kienthucnhakhoa.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook