Cấy ghép răng bằng phương pháp Implant – hiệu quả và an toàn

02:57:16 - 16/02/2017 - namchelsea

Hiện nay công nghệ cấy ghép răng impant Op300 đang là một phương pháp rất hiệu quả và an toàn , ứng dụng các trang thiết bị hiện đại cũng như các công nghệ mới nhất hiện nay về nha khoa

Cấy ghép răng bằng phương pháp Implant OP300 mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn dành cho khách hàng và cũng chính là mong đợi của các bác sĩ, khách hàng trong việc phục hình răng.

Các thiết bị phục vụ hiện đại và an toàn

Trong các ca lâm sàng, việc chẩn đoán nội nha là cần thiết và rất quan trọng quyết định đến kỹ thuật thực hiện và thành công trong đó có cắm răng Implant. Chính vì thế, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn chú trọng và đầu tư về thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại – trong đó có thiết bị chụp CBCT OP300 trong các ca cấy ghép răng bằng phương pháp Implant OP300.

Là thiết bị chẩn đoán hiện đại có được những tính năng vượt trội hơn so với các thiết bị đang được sử dụng tại các phòng khám nha khoa hiện nay:

– Chế độ chụp đa chiều, cho ra 5 hình chụp trong một lần, cho kết quả hình ảnh chính xác ngay lần chụp đầu tiên

– Định vị, căn chỉnh vị trí chụp chuẩn, hạn chế số lần chụp lại

– Kiểm soát liệu chụp tự động cho từng khách hàng

– Có phần mềm dựng mô phỏng kết quả cấy ghép

Được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Việt Anh – người trực tiếp thực hiện các ca trồng răng bằng phương pháp Implant OP300 tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã từng thành công với nhiều ca cấy ghép khác nhau ở mức độ vừa và khó. Những kiến thức chuyên môn được trau dồi thường xuyên cùng với kinh nghiệm trong những ca cấy ghép đã tạo nên uy tín trong lòng khách hàng.

Quy trình cấy ghép răng theo chuẩn – an toàn và hiệu quả

Một quy trình làm răng implant với các bước thực hiện đầy đủ được kiểm soát và theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đáp ứng sự an toàn cho khách hàng luôn được chú trọng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Vấn đề vô khuẩn trong phòng khám, các dụng cụ và răng miệng trong suốt quá trình cấy ghép được thực hiện tốt.

Xem thêm : Răng implant là gì

Bảng giá phú hợp để cấy ghép implant OP300

Khách hàng có thể tìm hiểu kĩ hơn giá của trồng răng bằng phương pháp Implant OP300 theo bảng giá dịch vụ dưới đây của chúng tôi để có được lựa chọn thích hợp.

TÊN DỊCH VỤ
CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN
CHI PHÍ
Cắm ghép Implant Hàn Quốc
   18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp
   22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ
   23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ
   36 – 39 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6

All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   25 triệu

Bảng giá ở trên tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi quyết định trồng răng bằng phương pháp Implant OP300. Mỗi khách hàng khác nhau sẽ có một chọn lựa về trụ Implant cũng như răng sứ tùy vào nhu cầu hiện tại của mình.

Nguồn : http://camrangimplant.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook