Cấy răng khểnh có ảnh hưởng tới sức khỏe không

04:57:47 - 18/08/2016 - ngocanh

Nhu cầu tạo răng khểnh thẩm mỹ của giới trẻ hiện nay càng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó nha khoa cũng đã sáng tạo ra nhiều cách cấy răng khểnh đa dạng để bạn lựa chọn, Tuy nhiên bạn còn đang băn khoăn cấy răng khểnh có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé bởi.

1. Nên lựa chọn phương pháp cấy răng khểnh nào.

– Bản chất trồng răng khểnh không thể giống như cấy răng giả bởi, cấy răng giả cần cắm chân răng vào trong xương hàm sau đó mới lắp thân răng lên trên. Nhưng với cấy răng khểnh thì đôi khi không thực hiện như thế được và cũng không nên làm như thế. Bởi vì, đó là hình thức cấy răng cố định vĩnh viễn, tác động sâu tới xương hàm. Trong trường hợp răng khểnh có vấn đề hoặc bạn muốn gỡ bỏ răng thì sẽ rất phức tạp và mất thẩm mỹ.

Làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên?

Làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên?

– Hiện nay có 2 phương pháp cấy răng khểnh chính là:

+ Cấy răng composite: Đây là phương pháp đắp răng khểnh giả có thể tháo lắp được theo ý muốn khách hàng.

+ Cấy răng sứ: Phương pháp này là làm răng khểnh cố định đòi hỏi phải mài đi răng thật của bạn.

Do đó, nếu làm giả để thỏa mãn sở thích thì tốt nhất, bạn chỉ nên đắp răng khểnh giả không nên cấy răng khểnh.

2. Cấy răng khểnh có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Cấy răng khểnh liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe không ta?

Cấy răng khểnh liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe không ta?

Khi trồng răng khểnh, dù bạn sử dụng bằng chất liệu nào, composite hay là sứ cũng đều cần phải gá tựa vào nền xương và các răng bên dưới cung răng. Có thể sẽ phải mài bớt một phần men răng thật của các răng này.

Bởi vậy, muốn đảm bảo cho những chiếc răng thật sau khi mài vẫn còn “khỏe mạnh”, khe răng khểnh không bị hở, răng khểnh bám chắc trên cung răng cần phải thực hiện theo công nghệ hiện đại.

Hiện nay răng sứ CT 5 chiều là chính là giải pháp tốt nhất bạn nên ứng dụng. Đây cũng là bí quyết làm nên thành công cho nhiều ca bọc răng sứ và cấy răng khểnh phức tạp với công nghệ có thể gia tăng tối đa chất lượng của vật liệu, giúp khôi phục răng bền chắc, không bị hở, bị lệch, không dễ bung bật dưới tác động của ngoại lực. Hơn thế, răng khểnh sẽ có được độ thẩm mỹ cao nhất, vừa trắng đẹp lại tự nhiên như răng thật.

Đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn về sau.}

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook