Chi phí bọc răng sứ khi còn chân răng và mất chân răng?

02:55:13 - 26/09/2017 - huyen

Bọc răng sứ là một giải pháp chỉnh hình lại những khuyết điểm răng thưa, sứt mẻ, bể vỡ, răng xỉn màu thậm chí là răng hô móm cũng được thẩm mỹ một cách hiệu quả. So với nhiều dịch vụ nha khoa khác, chi phí bọc răng sứ có phần cao hơn nhưng kết quả đạt được xứng đáng với giá tiền mà bạn bỏ ra.

1. Bọc răng sứ khi còn chân răng khác đã mất chân răng như thế nào?

Bọc răng sứ khi còn chân răng

Răng bị sâu, bể, mẽ, gãy vẫn còn chân răng tốt thì bạn bị chỉ cần bọc sứ lên răng đó không cần làm cầu răng. Tức hư răng nào chỉ bọc sứ lên răng đó. Chi phí bọc răng sứ tính tùy theo loại răng bạn chọn.

 Bọc răng sứ khi đã nhổ luôn chân răng

Cách 1: Muốn làm 1 răng mất thôi thì bạn phải cấy ghép trụ impant để làm chân răng rồi mới bọc răng sứ lên trụ implant đó. Cách này là giải pháp hoàn hảo phục hồi răng mất chân đảm bảo cả chức năng nhai tốt và thẩm mỹ. Tuy nhiên chi phí khá cao. Ít nhất 16 triệu/răng, thời gian theo dõi 6 tháng.

Cách 2: Làm cầu răng sứ. Tức mất 1 răng thì làm cầu 3 răng sứ. 2 Răng 2 bên sẽ làm chân trụ cho răng bị mất, cách này khá phổ biếng vì chức năng nhai tốt, thời gian làm nhanh bệnh nhân chỉ cần đến nha khoa 3 lần. Mỗi lần 30 phút đến 1.5 giờ, mỗi lần cách nhau 1 ngày. Chí phí bọc răng sứ thấp hơn cấy ghép implant.

2. Có nên bọc răng sứ hay không ?

Bọc răng sứ tại nha khoa thẩm mỹ là phương pháp phục hình thẩm mỹ tốt nhất cho răng và ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Răng sứ giúp cải thiện tình trạng răng miệng của bạn, mang đến hàm răng chắc khỏe, đều đặn và nụ cười tự nhiên, rạng rỡ nhất.

Răng sứ thẩm mỹ đem lại cho bạn hàm răng chắc khỏe, sáng bóng, đều đặn

– Thời gian điều trị nhanh chóng: Thời gian khám, lấy dấu răng, mài răng, sản xuất răng sứ ngắn hơn nhiều so với các phương pháp phục hình khác, tạo sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.

– An toàn tuyệt đối: Bọc răng sứ không đòi hỏi phài mài răng nhiều nên bệnh nhân ít cảm thấy đau buốt. Hơn nữa, chất liệu răng sứ hoàn toàn tương thích với khoang miệng và không gây dị ứng cho bệnh nhân.

– Răng bền – chắc – khỏe: Răng sứ là giải pháp hoàn hảo cho tình trạng mất răng, răng chết tủy, răng vỡ mẻ, mang lại cho bạn hàm răng chắc khỏe gần như răng thật và hàm răng đều đặn, sáng bóng nhiều khi hơn cả răng thật.

– Chức năng ăn nhai tốt: Răng sứ không chỉ chắc khỏe mà còn có thể cảm biến thức ăn như răng thật, tạo cảm giác ngon miệng và giúp bạn ăn nhai thoải mái.

– Tính thẩm mỹ cao: Răng sứ được thiết kế theo từng mẫu răng của bệnh nhân và được thực hiện hoàn toàn trên máy tính, đảm bảo răng sứ ôm sát chân răng, khớp cắn ăn nhai ổn định, đặc biệt đem lại cho bạn hàm răng chắc khỏe, đều đặn, sáng bóng như răng thật.

Xem thêm : Bọc răng sứ ở đâu tốt?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook