Chi phí chỉnh nha niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

08:35:34 - 24/05/2016 - namchelsea

Hàm răng trên của em bị thưa nhưng răng hàm dưới lại khá đều, giờ em niềng răng cho hàm trên thôi có được không và giá điều chỉnh răng thưa hết bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sĩ tham vấn giúp em. Xin cảm ơn bác sĩ! (Mi Ngọc – Trà Vinh)

Trả lời
Chào Mi Ngọc, cảm ơn câu hỏi của bạn. Về câu hỏi của bạn chúng tôi sẽ giải đáp như sau:
Niềng răng chỉnh nha là biện pháp điều trị tình trạng răng thưa hiệu quả nhất. niềng răng giúp nắn chỉnh và xếp đặt lại các răng về đúng vị trí bằng những khí cụ một mực hoặc tháo lắp, phương pháp này chỉ giúp các răng dịch chuyển lại gần nhau hơn mà không làm thương tổn hay ảnh hưởng đến răng. Chỉnh nha niềng răng không chỉ giúp bạn có một hàm răng đều và đẹp hơn mà còn giúp bạn tự tín với một diện mạo cân đối, hài hòa và khớp cắn hoàn hảo cho việc ăn nhai tốt hơn.

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao lăm tiền?
Với trường hợp của bạn, các răng cấm trên bị thưa còn răng cấm dưới đã đều và hài hòa với gương mặt thì bác sĩ chỉnh nha sẽ không can thiệp chỉnh sửa cho các răng hàm dưới nữa mà chỉ nắn chỉnh các răng hàm trên bằng cách tính nết lực kéo và hướng dịch chuyển của răng để có khớp cắn hài hòa và hàm răng đều đẹp.
Răng cửa bị thưa phải làm sao
Niềng răng thưa 1 hàm giá bao lăm phụ thuộc vào phương pháp niềng răng, mức độ khó dễ và tình trạng răng miệng của từng người. thường ngày chỉnh nha niềng răng 1 hàm thì phí tổn thấp hơn so với chỉnh nha 2 hàm. Bạn cần phải đến trực tiếp phòng khám nha khoa để các bác sĩ khám và tham vấn cụ thể hơn. Bạn có thể tham khảo mức phí tổn điều trị tại bảng giá niềng răng của Nha khoa Sài Gòn B.H
Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H là địa chỉnh nha niềng răng uy tín ở Biên Hòa được quý khách hàng tin tưởng và chọn lọc. Sở hữu các thầy thuốc chỉnh nha giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại ĐH Y Dược TP.HCM cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm về niềng răng, Nha khoa Sài Gòn B.H đảm bào sẽ mang lại cho bạn một nụ cười hoàn hảo với hàm răng đều đẹp.
Những thông báo trên đây hi vọng đa giải đáp được những thắc mắc của bạn. Chúc bạn vui vẻ!}

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook