Chi phí nhổ răng khểnh giá bao nhiêu tiền là phù hợp nhất

07:02:25 - 10/03/2016 - vinhctv

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Bác sỹ cho em hỏi chi phí nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris ạ. Em có một chiếc răng khểnh nhưng dạo gần đây thấy đau nhức khi ăn nhai. Răng khểnh của em còn mọc chìa khá nhiều ra ngoài nữa ạ nên em cảm thấy không được thẩm mỹ. Bác sỹ tư vấn giúp cho em chi phí để em đến trung tâm nhổ răng sớm ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Hà Hoài Thu – Hà Nội).
Trả lời :
Chào bạn Hoài Thu !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “chi phí nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng khểnh hay còn gọi là răng nanh, là răng số 3 mọc chếch lên trên nướu răng và hướng ra ngoài. Răng khểnh vốn được coi là nét duyên ngầm, đặc biệt là đối với bạn gái, do đó có khá nhiều trường hợp tiến hành trồng thêm răng khểnh để tăng tính thẩm mỹ cho khuôn hàm.

Tuy nhiên, bên cạnh vẻ thẩm mỹ thì không ít trường hợp cần phải nhổ răng khểnh bởi khi răng mọc chìa quá mức sẽ tạo ra thế 3 răng, ảnh hưởng đến quá trình vệ sinh răng miệng, thức ăn giắt vào sẽ khó làm sạch. Đây sẽ là môi trường cho vi khuẩn lưu trú và gây bệnh, đặc biệt là sâu răng, viêm nha chu, thậm chí khiến răng lung lay, tiêu xương ổ răng. Ngoài ra, răng khểnh mọc lệch ra ngoài còn rất dễ bị chấn thương khi va chạm. Đó chính là tình trạng mà nha sỹ sẽ khuyên bệnh nhân nên nhổ bỏ để tránh biến chứng.

Chi phí nhổ răng khểnh giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Chi phí nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

Tại Nha khoa Paris, chi phí nhổ răng khểnh sẽ có chi phí dao động từ 300.000 – 500.000 đồng. Thông thường, nhổ răng khểnh sẽ có mức giá thấp hơn khá nhiều so với nhổ răng khôn. Sau khi thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng của bạn, nha sỹ sẽ đưa ra một mức chi phí nhổ răng chính xác nhất. Nha khoa Paris luôn đảm bảo mức giá nhổ răng hợp lý cùng với chất lượng dịch vụ đảm bảo an toàn cao nhất.

Hiện nay, quy trình nhổ răng tại Nha khoa Paris sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của máy siêu âm Piezotome. Đây là công nghệ nhổ răng thế hệ mới của Hoa Kỳ, giúp thao tác nhổ răng diễn ra nhanh chóng, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

Sở dĩ công nghệ nhổ răng giá rẻ kiểu mới được các nha sỹ tin tưởng là bởi độ an toàn khi mũi siêu âm tác động vào tổ chức xung quanh răng, làm đứt dây chằng. Khi điểm tựa neo bám răng được loại bỏ thì việc lấy răng ra sẽ dễ dàng mà không tác động đến nướu hay xương hàm như kiểu nhổ răng dùng kìm và nạy nha khoa, do đó hạn chế tình trạng chảy máu và đau nhức tối đa, giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm niềm tin vào các nha sỹ Paris. Mọi băn khoăn về chi phí nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại dưới đây hoặc gửi câu hỏi cho nha khoa Paris. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn!

Nguồn: http://nhorang.com.vn/chi-phi-nho-rang-khenh-gia-bao-nhieu-tien-tai-hoan-my.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook