Chi tiết về dịch vụ niềng răng tháo lắp an toàn và HIỆU QUẢ

06:37:15 - 27/03/2017 - namchelsea

Niềng răng tháo lắp là một trong các phương pháp niềng răng hiệu quả và tiện lợi cũng như mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng

nieng-rang-thao-lap-hieu-qua-cao-tien-loi-tham-my1

Có hiệu quả không khi sử dụng niềng răng tháo lắp

Nói đến niềng răng tháo lắp người ta sẽ biết đến một phương pháp niềng răng với nhiều lợi ích như:

Tính thẩm mỹ cao

Khay niềng dạng trong suốt nên khi đeo bạn sẽ có được sự tự tin vì khay niềng này gần như là vô hình, tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều khi so sánh với niềng răng mắc cài.

>>> Xem thêm : Địa chỉ niềng răng uy tín

niềng răng tháo lắp 4

Cấu tạo khay niềng răng

 

Thoải mái trong ăn nhai

Khay niềng với thiết kế vừa khít và ôm sát với nướu răng cho nên khi sử dụng việc ăn nhai được dễ dàng mà không gây ra cảm giác lộm cộm hay khó chịu.

Tiện lợi và hiệu quả khi sử dụng

Trong khi phương pháp niềng răng bằng mắc cài có tính cố định và cần phải đến nha khoa thường xuyên để điều chỉnh lực mắc cài thì niềng răng tháo lắp lại mang đến cho khách hàng cơ hội tiết kiệm được phần lớn thời gian vì bạn có thể tự thay khay niềng theo từng giai đoạn và sự hướng dẫn của bác sĩ.

>>> Xem thêm : Niềng răng uy tín ở Hà Nội

Dễ dang vệ sinh khay niềng

niềng răng tháo lắp 5

Dễ dàng vệ sinh khay niềng răng

Tính năng tháo lắp của khay niềng chính là tạo sự thuận lợi cho người sử dụng có thể tháo ra để vệ sinh răng miệng và khay niềng sạch nhất, ngăn chặn được nguy cơ hình thành mảng bám trên răng và gây nên các bệnh lý về răng miệng trong quá trình niềng.

Tuy nhiên, có khá nhiều ưu điểm tốt khi sử dụng như vậy thì liệu niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Câu trả lời là niềng răng tháo lắp chắc chắn có hiệu quả. So với niềng răng mắc cài thì sử dụng khay niềng tháo lắp có đối tượng khách hàng không rộng bằng nhưng lại mang đến hiệu quả cao nếu được áp dụng đúng người, đúng tình trạng cụ thể.

Nguồn : https://dichvuniengrang.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook