Có nên nhổ răng thừa không ???

06:57:18 - 26/06/2017 - Việt

Khi ta mọc đủ các chiếc răng mà lại có thêm 1 chiếc răng thừa , sai vị trí dẫn đến bị hôi miệng, dễ bị nhét thức ăn , để lâu ngày rất dễ gay biến chứng thành các bệnh răng miệng.chiếc răng thừa này cũng được cấu tạo như bao chiếc răng khác nên nhiều người luôn thắc mắc nhổ bỏ chúng có làm sao không ???
rangthua111

Có nên nhổ răng thừa không ???

Có nên nhổ răng mọc thừa không : Răng mọc thừa thường mọc lệch khỏi cung hàm hoặc mọc hướng về phía vòm họng. Trường hợp của bạn Minh Nguyệt hai chiếc răng thừa mọc chếch vào phía trong vòm họng, tạo thế 3 răng gây cảm giác khó chịu kèm theo. Chúng tôi khuyên bạn nên nhổ răng mọc thừa.

rangthua2

>>> Xem thêm :tại sao phải nhổ răng khôn

+ Răng thừa mọc gây ra tình trạng chen chúc, ngoài ra nó có thể chiếm chỗ răng hiệu quả lâu dài.

+ Răng thừa có thể làm tổn thương ghép xương ổ răng ở những bệnh nhân hở môi và hàm ếch. Răng thừa mọc thường được nhổ bỏ và vị trí lỗ phải chữa lành trước khi ghép xương.

+ Viêm nhiễm tại chỗ: răng thừa thường tạo thế 3 răng, dù có vệ sinh cẩn thận thì nguy cơ về mảng bám, các loại vi khuẩn vẫn hình thành gây viêm quanh thân răng. Không những vậy nguy cơ sâu răng tập thể cũng sảy ra nếu chiếc răng thừa không được vệ sinh sạch sẽ.

Khi nhổ răng bạn hãy chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín nhất có thể nhé, điều này hết sức quan trọng.Nếu ở Hà Nội hãy đến với nha khoa DencosLuxury chúng tôi để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất .Chúc bạn sức khỏe !!!

Xem thêm : đau răng khôn

Nguồn : http://nhorangantoan.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook