Giải đáp câu hỏi miếng dán làm trắng răng có tốt không ?

07:16:44 - 07/08/2017 - Việt

Một miếng dán làm trắng răng có tốt không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố , thông thường khi được đưa ra thị trường chúng phải qua kiểm định của bộ y tế, các chỉ tiêu đạt mức an toàn và đảm bảo.Tuy nhiên , có nhiều người trục lợi cá nhân đã nhập các loại hàng không rõ xuất xứ gây nên nhiều hoang mang, mời bạn tìm hiểu bài viết để biết được đâu là loại tốt.

Miếng dán trắng răng cest4

Giải đáp câu hỏi miếng dán làm trắng răng có tốt không ?

Miếng dán trắng răng đạt chuẩn thì có lẽ không phải bàn,nó đương nhiên là tốt và sử dụng không gây hại gì cho chúng ta :

Miếng dán tẩy trắng răng rất dễ sử dụng, vì bạn chỉ cần dùng miếng dán để dán lên răng và chờ đợi trong khoảng 30 – 60 phút/ 1 lần/ 1 ngày.

– Tiện lợi và kín đáo: Đây là điều dễ nhận thấy vì bạn có thể mua sản phẩm miếng dán tẩy trắng rất dễ dàng và tự thực hiện ngay tại nhà mà không ai biết.

– Cải thiện màu rõ rệt của răng

>>> xEm thêm : có nên tẩy trắng răng không

Cách xác định 1 sản phẩm miếng dán tẩy trắng răng tốt hay xấu :

Miếng dán làm trắng răng được sản xuất và bán tràn lan thường không được kiểm định về các tiêu chí an toàn với các thành phần không rõ nguồn gốc hoặc liệu lượng không an toàn. Thông thường, khi sử dụng miếng dán tẩy trắng răng mà hiệu quả mang lại càng nhanh và càng cao thì hàm lượng thành phần chất Hydrogen peroxide có trên miếng tẩy trắng càng lớn. Chất này không những có tác dụng làm trắng răng mà nó còn là con dao 2 lưỡi, sẽ làm bào mỏng men răng gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Hơn nữa miếng dán tẩy trắng bán trên thị trường với kích thước lớn hơn khuôn miệng con người. Khi sử dụng, mọi người dán miếng tẩy trắng lên bề mặt răng sẽ còn có những phần thừa, không vừa mà nó sẽ dán vào phần lợi nướu. Thành phần Hydrogen peroxide có trong miếng dán tẩy trắng sẽ làm cháy phần lợi, nướu và mô mềm gây ra các nhiễm trùng nguy hiểm tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công.

>> Xem thêm : răng bị ố vàng làm sao để trắng

Ở nồng độ 10% thì thuốc mới an toàn với răng, nhưng nếu ở  mức này mà chỉ sử dụng bôi lên răng thì không thể làm răng trắng lên được trong 3 ngày đến 20 ngày. Thời gian ít nhất cũng phải 2 tháng mói có kết quả. Cho nên, nếu bạn đang sử dụng miếng dán có tác dụng làm trắng nhanh có nghĩa nồng độ thuốc đã vượt quá con số 10%. Khi đó, thuốc chắc chắn sẽ gây ra những phản ứng không mong muốn, đặc biệt là với nướu. Hơn nữa, kích cỡ của miềng dán thường không vừa vặn với răng của từng người, thường thì sẽ lớn hơn độ dài của răng nên khi dùng miếng dán thường phủ lên cả nướu. Khi đó, nướu sẽ bị kích ứng bởi thuốc. Những kích ứng này có thể gây viêm lợi, đốt cháy lợi, làm lợi lở loét nếu dùng trong thời gian dài. Đồng thời răng bị tổn thương sẽ rất khó phục hồi, tác hại dễ thấy nhất là răng bị ê buôt do men thương tổn và mòn sau khi sử dụng miếng dán làm trắng răng.

Vậy miếng dán làm trắng răng có tốt không phụ thuộc vào nguồn gốc và cách sử dụng đúng liều các bạn nhé.Chúc các bạn có hàm răng trắng sáng !

Nguồn : http://chamsocrang.org

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook