Niềng răng có thật sự đem lại nụ cười như ý muốn?

05:00:03 - 23/10/2017 - CtvAnhTai

Bạn có biết, cứ 10 người trên thế giới thì có đến 6 người không hài lòng với hàm răng của mình? Một hàm răng đẹp không chỉ là vấn đề về thẩm mỹ, mà còn giúp chúng ta tự tin trong giao tiếp và hơn hết là hài lòng về bản thân. Các vấn đề hay gặp nhất của mọi người là: hô, vẩu, móm, răng mọc lộn xộn, thừa..Tất cả đều có thể làm lại một cách hoàn hảo nếu chúng ta biết đến phương pháp niềng răng, vậy niềng răng là gì và nó ưu việt đến như thế nào?

1.Niềng răng là gì?

Đây một phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa,…  Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành nha khoa như hiện nay thì phương pháp niềng răng đã được cải tiến hơn nữa, thay thế vào những phương pháp cơ bản, truyền thống đó là những loại mắc cài mang lại hiệu quả tốt cũng như đem lại tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

nieng-rang-mat-bao-lau-2

Hình ảnh niềng răng thẩm mỹ

2.Tại sao niềng răng lại được nhiều người lựa chọn?

Như đã giới thiệu, niềng răng có thể giúp mọi hàm răng trở nên đẹp hơn, nhưng liệu nó có an toàn, có gây đau đớn hay tác dụng phụ gì không? Và tại sao đa số mọi người đều lựa chọn phương pháp này?
Câu trả lời sẽ có ngay sau đây: bởi vì niềng răng hiện đại ngày nay đã có bước tiến vượt bậc so với kỹ thuật trước, nên nó hoàn toàn không gây đau đớn và khó chịu. Nhưng phương pháp này đòi hỏi Bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, có thể dự đoán tương đối được các hướng mà răng di chuyển qua các giai đoạn niềng răng.

truoc-va-sau-nieng-rang-1

Trước và sau khi niềng răng

Kỹ thuật niềng răng giúp nắn chỉnh lại các răng và điều chỉnh lại khớp cắn về đúng vị trí của nó trên cung hàm, các mắc cài sẽ được liên kết với nhau bởi dây cung, các dây cung này có nhiệm vụ tạo lực để kéo các răng di chuyển từng chút một mà không làm bệnh nhân cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

IMG_0273

                                           Các công đoạn đều được làm cẩn thận và tỉ mỉ

Như vậy, không chỉ là niềng răng thông thường, niềng răng thẩm mỹ còn giúp khách hàng có thể chỉnh nắn hàm răng theo ý muốn và đặc biệt phương pháp đặc biệt này thể giúp khách hàng có được hàm răng tự nhiên, như chưa bao giờ chỉnh sửa.

3.Tại sao lại là nha khoa Dencos Luxury

Một ca làm răng cần rất nhiều công đoạn, và cũng như vậy, luôn cần một đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao, cả về kỹ thuật và thẩm mỹ. Họ không chỉ vững vàng về chuyên môn, mà còn là người trực tiếp đưa ra các gợi ý cụ thể cho mỗi khách hàng, có thể giúp khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất và giá cả phù hợp nhất.

Thay-chup-su-768x512

Cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ nhiều kinh nghiệm

Tại sao lại là chúng tôi? Và trung tâm chúng tôi có gì ưu việt để khách hàng có thể tin tưởng?
Với đội ngũ từ 15-20 năm kinh nghiệm về nha khoa, nha khoa thẩm mỹ, cùng với cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu, chăm sóc khách hàng tận tình và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, chúng tôi-nha khoa Dencos Luxury luôn là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội mà khách hàng tìm đến.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook