Niềng răng cửa, niềng trả góp bỏ qua nỗi no chi phí

08:51:38 - 23/10/2017 - CtvTuan

Niềng răng cửa để giúp bạn có một nụ cười tươi sáng và tự tin. Niềng răng cửa giúp bạn giải quyết những khiếm khuyết như: hô, khấp khểnh không thẳng hàng…đó là những khuyết điểm giết chết nụ cười của bạn ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bạn.

Răng cửa gồm có 4 răng hàm trên và 4 răng hàm dưới nằm ở phần miệng của chúng ta. Khi bạn nói chuyện và  cười chúng ta sẽ để lộ những chiếc răng này nó ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bạn. Nếu răng đó của bạn xấu thì nó ảnh hưởng đến nu cười của bạn nó khiến nụ cười kém rạng rỡ, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ chung. Ngược lại, nếu bạn có một bộ răng đẹp nó giúp bạn tự tin, nụ cười sáng loáng nó thật sự thu hút người khác tạo nên vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn kho cười.

Không may thay bạn có những chiếc răng cửa không được như ý thì còn ngại ngần gì nữa mà không tìm một nha khoa uy tín để tìm hiểu cách niềng răng cửa và quy trình niềng.

Niềng răng cửa

Nếu bạn chưa biết nha khoa nào thì mình có thể giới thiệu cho bạn nha khoa quốc tế Dencos Luxury với đội ngũ chuyên gia, bác sỉ có 15 năm kinh nghiệm niềng răng sẻ giúp bạn khắc phục những sai lệnh, khuyết điểm của bạn.  Người ta sử dụng phương pháp niềng mắc cài . Đối với niềng mắc cài người ta sử dụng lực kéo để đưa răng về vị trính mong muốn. Lực kéo sẽ được các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm niềng răng tính toán chính xác để khắc phục các khuyết điểm trên răng của bạn.

Chi phí niềng răng và niềng răng của cũng khá là lớn đối với việc chỉ trả một lần. Do đó, nhiều người không đủ chi phí để thực hiện niềng dù biết nó ảnh hướng đến vẻ đẹp của bạn những phải làm sao đây? Để giải quyết vấn đề trên nha khoa quốc tế Dencos Luxury đưa ra dich vụ niềng răng trả góp với lãi suất chỉ 0%. Do đặc thù của của niêng răng thường kéo dài từ 18 – 24 tháng tùy vào mỗi người. Vì vậy khi khách hàng tham gia dịch vụ niềng răng sẽ trả từng đợt tái khám và khách hàng chỉ phải trả trước 30% tổng chi phí của dịch vụ niềng răng trong lần đầu tiên (khi đã chốt thực hiện niềng răng). 

Nha khoa quốc tế Dencos luxury là một trong những trung tâm nha khoa lớn chất lượng 5* , hãy đến với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook