Niềng răng thẩm mỹ đều đẹp tự nhiên

07:19:11 - 23/10/2017 - CtvTuan

      Niềng răng là một phương pháp để chỉnh sửa, sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa…nhờ các khí cụ nha khoa. Việc niềng răng giúp cho bạn có một hàm răng của bạn được sắp xếp thẳng hàng, đẹp, và một có một nụ cười tươi sáng.

 

Niềng răng thích hợp nhất với độ tuổi từ 10 đến 14 tuổi. Ở độ tuổi này răng, miệng đang trong thời kì phát triển các cấu tạo của nó chưa hoàn chỉnh nền dễ dàng làm thẳng.

Niềng răng thẩm mỹ

Hiện này, có 2 loại niềng răng chính: Niềng mắc cái và không có mắc cài.

  • Niềng mắt cài là một loại khí cụ được sử dụng trong nha khoa được dùng để gắn nên rằng giúp điểu chỉnh răng về vị trí mong muốn nhờ lực nong của khí cụ.  Và được dùng phổ biến là: mắc cài Titan, sứ, pha lê, mắc cài mặt trong.
  • Niềng không sử dụng mắc cài ta sử dụng khay để niềng, khay có dạng trong suốt và có thể tháo nắp khi niềng. Niềng không sử dung mắc cài có 2 loại chính: Mắc cài Invisalign và niềng khay trong K-Clear.

Hiện nay, dich vụ niềng răng thẩm mỹ ngày càng phổ biến. Việc áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại vào trong các ghành làm đẹp nói chung và nghành nha khoa nói riêng đã giúp cho việc niềng răng thẫm mỹ đẹp hơn bao giời hết.

Niềng răng thẩm mỹ

Trung tâm nha khoa quốc tế Dencos Luxury nhà một trong những trung tâm nha khoa lớn là địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội. Với đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa sẻ giúp các bạn sở hữu một hàm răng đều đẹp và thẫm mỹ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook