Phân loại răng sứ và loại răng sứ tốt nhất hiện nay

07:34:24 - 03/07/2017 - huyen

Với sự phát triển của công nghệ làm răng sứ hiện đại ngày nay đã mang đến rất nhiều sự lựa chọn với những chất lượng khác nhau. Vậy bọc răng sứ loại nào tốt nhất luôn là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu về những loại răng sứ đang được ứng dụng hiện nay cũng như đâu là loại răng sứ tốt nhất.

1. Răng sứ bao gồm những loại nào?

Trong kỹ thuật bọc răng sứ, chất lượng răng sứ là yếu tố quan trọng, quyết định thành công của ca làm răng cũng như hiệu quả đạt được. Tùy vào đánh giá của bác sĩ về tình trạng mà mình gặp phải, khách hàng có thể lựa chọn  bọc răng sứ loại nào tốt nhất trong những loại răng thuộc các dòng răng sứ sau:

Răng sứ kim loại

rang-su-kim-loai-thuong-co-tot-khong-3

Đặc trưng cơ bản nhất của loại răng sứ này là toàn bộ khung sườn được làm từ kim loại và được phủ bởi nhiều lớp sứ bên ngoài. Nhờ đó, răng sứ kim loại có độ bền chắc rất cao và có khả năng chịu lực lớn, đồng thời có mức chi phí khá thấp, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng.

Những loại răng sứ nổi bật của dòng răng này bao gồm: răng sứ Titan, răng sứ Ni-Cr, răng sứ kim loại B1… Đặc biệt, răng sứ Paladium với lõi làm từ kim loại quý, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho người dùng.

Tuy nhiên, trên thực tế, răng sứ kim loại không có tính ứng dụng cao đối với những răng khu vực tiền hàm, mà hầu hết chỉ sử dụng cho vùng răng hàm bởi sau một thời gian sử dụng, răng sẽ bị đen đi do phản ứng oxi hóa giữa lõi kim loại với môi trường khoang miệng.

Xem thêm : địa chỉ bọc răng sứ tốt

Răng sứ không kim loại

images (2)

Răng sứ không kim loại – hay còn gọi là răng toàn sứ – là dòng răng có cả khung sườn lẫn phần phủ bên ngoài đều làm hoàn toàn bằng sứ nguyên chất và cao cấp. Với cấu tạo đặc biệt của mình, dòng răng sứ này khắc phục được hầu hết các nhược điểm của dòng răng sứ kim loại, cho hiệu quả thẩm mỹ vượt trội với khả năng duy trì lâu dài, không bị biến tính.

Bạn có thể lựa chọn bọc răng sứ loại nào tốt nhất với một trong những loại thuộc dòng răng sứ này, bao gồm: răng sứ Venus, răng sứ Emax, răng sứ Cercon, răng sứ Diamond…

Xem thêm : chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

2. Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay?

rang-su-2

Nhìn chung, việc bọc răng sứ loại nào tốt nhất không chỉ phụ thuộc vào tình trạng mà bạn gặp phải. Việc đánh giá đâu là loại răng sứ có khả năng mang lại hiệu quả điều trị và thẩm mỹ tối ưu còn được đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

  • Độ bền cao, khả năng chịu được lực ăn nhai lớn.
  •  Răng không bị hư hại và biến tính sau quá trình sử dụng.
  • Tính thẩm mỹ hoàn hảo, không bị nhiễm màu, không bị đen chân răng.
  • Răng không lộ bóng mờ khi có ánh sáng mạnh chiếu vào.
  • Thân thiện với sức khỏe, không gây kích ứng khi đưa vào cơ thể.
  •  Người dùng có thể chủ động lựa chọn màu răng để không bị chênh lệch với màu răng bẩm sinh.

Dựa vào những tiêu chí mà các chuyên gia nha khoa đã đưa ra như trên, thời gian gần đây, rất nhiều người đã lựa chọn răng sứ Cercon. Với khả năng đáp ứng toàn diện và tối đa các tiêu chí để tìm kiếm bọc răng sứ loại nào tốt nhất, răng sứ Cercon đã mang đến cho người sử dụng những kết quả phục hình đạt hiệu quả cao nhất, giúp khách hàng tự tin hơn với nụ cười tỏa sáng của mình.

Xem thêm : bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Nguồn : http://bocrangsuthammy.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook