Phẫu thuật chữa cười hở lợi mang lại sự thẩm mỹ toàn diện

03:49:16 - 07/08/2017 - huyen

Cười hở lợi là một dạng khiếm khuyết đặc biệt làm gương mặt không còn hài hòa, cân đối với khuôn miệng, gây ảnh hưởng lớn đến vẻ thẩm mỹ của khuôn mặt, mà nguyên nhân lại khá phức tạp. Khi đó, phẫu thuật chữa cười hở lợi kết hợp sẽ là giải pháp tổng thể mang lại cho bạn sự thẩm mỹ toàn diện không chỉ chữa cười hở lợi mà còn giúp khuôn răng đều đặn cân đối.

 

1. Có mấy kiểu hở lợi

cuoi-ho-loi-4

Cùng với răng cửa to và hô, cười hở lợi cũng có thể tiến hành phẫu thuật hiệu quả:
Do răng: Khi kích cỡ của răng chênh lệch với độ dài của lợi, răng quá ngắn khiến cho khi cười, môi kéo lên dù ở mức độ bình thường nhưng lợi vẫn hở ra nhiều.
Do nướu: Nướu phát triển quá nhiều, lợi bám thấp, hoặc phì đại do sang chân bệnh lý viêm lợi.
Hở lợi do xương hàm: Vòm xương hàm phát triển quá rộng, đưa ra trước nhiều, hoặc xương ổ răng quá dày.
Do môi: Trường lực cơ vòng môi quá lớn khiến cho môi bị nâng theo chiều lên cao quá nhiều khi cười.

2. Phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không?

cuoi-ho-loi-la-kho-4

Kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi hiện đại ngày nay cho phép khắc phục hoàn toàn tình trạng hở lợi ở mọi mức độ. Để xác định được kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất phụ thuộc hoàn toàn vào tình trạng hở lợi của bạn đang ở mức độ nào. Kỹ thuật thực hiện phương pháp chữa cười hở lợi đã được chứng minh là đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối, không nguy hiểm, không tổn thương biến chứng sau khi thực hiện.

Vì bạn không mô tả rõ tình trạng của mình nên chúng tôi xin được phân tích cả hai kỹ thuật chữa cười hở lợi được áp dụng nhiều, mang lại hiệu quả ngay sau khi thực hiện và kết quả duy trì được lâu dài. Cụ thể như sau:

ảnh phẫu thuật

– Trong trường hợp tình trạng hở lợi của bạn ở mức độ nhẹ: Tức dưới 3mm tính từ răng đến môi trên. Bác sĩ sẽ áp dụng phẫu thuật chữa cười hở lợi bằng cách tiêm hoạt chất làm vô hiệu hóa cơ nâng môi trên, giúp cho cơ nâng môi trên không bị nâng lên quá cao trong khi cười, khắc phục được tình trạng cười hở lợi của bạn.

– Trong trường hợp tình trạng cười hở lợi dạng nặng: Tức là hở lợi trên 3mm, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi bằng cách cắt và loại bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên, bộc lộ răng nhiều hơn, khắc phục hoàn toàn tình trạng cười hở lợi của bạn. Phẫu thuật cười hở lợi là biện pháp bóc tách và giải phẫu liên kết hàm với mô mềm. Cho phép chỉnh sửa tất các các vấn đề ở răng, nướu, xương hàm và cơ nâng môi, giải quyết được đồng thời tất cả các nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi với kết quả triệt để.

Xem thêm : Khô miệng bị bệnh gì?

Nguồn  : http://bocrangsuthammy.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook