Phương pháp khắc phục tình trạng mất răng lâu năm

02:52:16 - 29/03/2017 - namchelsea

Nhiều người khi bị mất răng thường chủ quan và không chữa trị sớm. Nếu để mất răng lâu năm thì sẽ dẫn đến các hiện tượng răng bị xô lệch hay các bệnh về đường răng miệng hết sức nguy hiểm

Khi bị mất răng – bạn nên làm gì ?

mất răng lâu năm phải làm sao

Phải làm sao khi bị mất răng?

Trồng răng là cách khắc phục hiệu quả cho vấn đề mất răng lâu năm phải làm sao. Tuy nhiên, trồng răng vào vị trí đã mất răng lâu năm hơi phức tạp, bởi lúc này đã xuất hiện tình trạng tiêu xương hàm và xô lệch răng. Muốn trồng răng trong trường hợp này, cần phải thực hiện ghép xương hàm, đồng thời kéo những răng kế cận bị nghiêng về chuẩn vị trí ban đầu, sau đó mới có thể trồng răng vào vị trí đã mất.

Có 3 phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay là: cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp và trồng răng implant. Tuy nhiên phương pháp bạn nên thực hiện trong trường hợp mất răng lâu năm là trồng răng implant. Bởi đây là phương pháp được đánh giá cao khi răng giả được cắm vào sẽ ngăn ngừa tình trạng tiêu xương tụt nướu trong 1 khoảng thời gian dài. Cầu răng sứ chỉ duy trì được một thời gian ngắn, sau đó bờ nướu tiếp tục võng xuống tạo ra khe hở, theo thời gian khe hở này ngày càng rộng ra, giá trị phục hình sẽ không còn nữa.

Răng sứ implant có cấu tạo như 1 răng thật, có thân răng và chân răng bằng trụ implant. Răng implant sau phục hình có thể tồn tại suốt đời nếu được người bệnh chăm sóc đúng cách.

Phương pháp phục hình răng hoàn hảo và hiệu quả

Khắc phục tình trạng mất răng lâu năm bằng cấy ghép implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có kỹ năng và kinh nghiệm chuyên sâu, với niềm đam mê công việc và mong muốn mang những điều tốt đẹp đến với khách hàng. Bị mất răng lâu năm phải làm sao sẽ được bác sĩ khắc phục nhanh chóng, mang lại hàm răng có độ thẩm mỹ lớn và có thể ăn nhai một cách bình thường.

Với trang thiết bị hiện đại, chuyển giao những công nghệ nha khoa tiên tiến sẽ giúp khắc phục răng đã mất một cách an toàn và nhanh chóng. Dù mất răng đã lâu ngày hay chưa thì với kinh nghiệm của bác sĩ tại đây sẽ thực hiện trồng răng implant mang lại cho khách hàng cảm giác ăn nhai và tính thẩm mỹ như răng thật.

Xem thêm : Mất răng cữa thì phải làm sao ?

mất răng lâu năm phải làm sao 2

mất răng lâu năm phải làm sao 3

Kết quả trồng răng implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

(Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury với không gian sang trọng, nội thất tiện nghi, mỗi phòng nha thực hiện những dịch vụ chuyên biệt tạo cho khách hàng có tâm lí thoải mái khi được hỗ trợ điều trị tại đây.

Thậm chí, với trường hợp bệnh nhân vừa mất răng, nếu kiểm tra mật độ xương tốt, bác sĩ có thể trồng răng implant, phục hình răng đã mất chỉ trong 1 ngày, với điều kiện vị trí răng đó không chịu lực ăn nhai nhiều.

Xem thêm : Phương pháp làm lại răng cữa hiệu quả

Nguồn : http://camrangimplant.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook