Phương pháp lấy cao răng đảm bảo an toàn và hiệu quả

03:38:15 - 23/08/2017 - namchelsea

Lấy cao răng là một phương pháp rất hiệu quả để có thể chăm sóc răng miệng một cách hiệu quả và an toàn. Vậy bao lâu thì bạn nên đi lấy cao răng

Những nguy hiểm khi lấy cao răng

Mặc dù lấy cao răng chỉ là một thủ thuật đơn giản trong nha khoa nhưng có không ít người băn khoăn lấy cao răng có hại gì không, có ảnh hưởng gì không bởi chưa thật hiểu rõ về kĩ thuật này hoặc nghe quá nhiều luồng ý kiến trái chiều nhau nên có tâm lý hoang mang.

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không

Rất nhiều người bận tâm câu hỏi lấy cao răng có ảnh hưởng gì không?

Theo các nha sĩ, khi bạn lựa chọn đúng phương pháp lấy cao răng an toàn, thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín thì không cần quá băn khoăn về câu hỏi lấy cao răng có ảnh hưởng gì không bởi thực tế ghi nhận rằng, việc áp dụng kĩ thuật này mang lại những giá trị thiết thực với sức khỏe và thẩm mỹ của hàm răng mà không tiềm ẩn các nguy hại hay rủi ro.

+ Lấy cao răng loại bỏ mảng bám, cao răng ở các bề mặt răng, kẽ răng, ngăn chặn sự hình thành, tích tụ của vi khuẩn có hại, chặn đứng các bệnh lý răng – miệng như viêm nướu, sâu răng, viêm nha chu.

+ Lấy cao răng về bản chất chỉ loại bỏ lớp màng trên bề mặt răng hay trong kẽ răng, không tác động làm thay đổi cấu trúc răng do đó không làm ảnh hưởng đến men răng, chức năng răng.

+ Chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn khi hàm răng sạch sẽ, có độ bóng tự nhiên, không còn nhiều mảng bám, vôi răng, hơi thở thơm mát. Đây là những ảnh hưởng tích cực về mặt tâm lý.

+ Lấy cao răng giúp bề mặt răng sạch sẽ, có độ bóng tự nhiên, cải thiện tính thẩm mỹ

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không 1

Lấy cao răng không ảnh hưởng đến chức năng của răng

Quy trình lấy cao răng an toàn và hiệu quả

Xin nhấn mạnh 1 lần nữa rằng, bạn không cần quá lo lắng về câu hỏi lấy cao răng có ảnh hưởng gì không, có hại không bởi bản chất đây là kĩ thuật nha khoa đơn giản, được chứng nhận về tính an toàn. Hiện nay, theo đánh giá của giới nha sĩ, quy trình lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 là giải pháp nên được ưu tiên áp dụng bởi những lý do sau:

+ Lấy cao răng siêu âm ứng dụng năng lượng sóng siêu âm Dentsply tích hợp công nghệ M3 (Motif Motion Mode) để làm tan rã nhanh mảng bám, vôi răng, loại bỏ hoàn toàn cao răng trên 5 mặt răng, ở kẽ răng, nướu răng, cho kết quả như đúng mong đợi của khách hàng.

+ Ứng dụng năng lượng sóng siêu âm giúp kĩ thuật này được thực hiện cực kì nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng mặt khác đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương nướu, không gây ê buốt răng hay làm hại men răng.

+ Kết hợp kĩ thuật đánh bóng cho răng trắng sáng tự nhiên.

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không? 3

Lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 – Giải pháp được chuyên gia khuyên dùng

Tại Việt Nam, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ ứng dụng độc quyền phương pháp lấy cao răng siêu âm Dentsply M3, đón nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Thay vì mãi băn khoăn lấy cao răng có ảnh hưởng gì không, chúng tôi khuyên bạn nên sớm đến Dencos Luxury – địa chỉ lấy cao răng giá rẻ ở hà nội để tiến hành lấy cao răng cho hàm răng có độ sáng bóng tự nhiên và luôn chắc khỏe.

Xem thêm : Cạo vôi răng khoảng bao nhiêu tiền ?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook