Phương pháp nhổ răng không đau, an toàn hiện đại nhất hiện nay

02:04:13 - 16/03/2017 - namchelsea

Chỉ những trường hợp đặc biệt và không thể giữ lại răng thì bạn mới nên tìm đến giải pháp nhổ răng không đau – Đây là lời khuyên từ các chuyên gia Nha khoa tại trung tâm nha khoa Dencos Luxury.

Bạn nên nhổ răng trong các trường hợp nào ?

– Những trường hợp mắc bệnh nha chu không thể hỗ trợ điều trị

– Răng bị hoại tủy và khó có thể hỗ trợ điều trị bằng phương pháp nội nha

– Răng bị sâu đục, hỏng và không thể phục hồi

– Những răng mọc ngầm ảnh hưởng đến răng kế cận

– Trong quá trình niềng răng, có thể phải nhổ bỏ đi một vài răng

Nhổ răng an toàn 2

Răng sâu – Răng mọc lệch lạc – Răng mọc ngầm

Nhổ răng không đau bằng các phương pháp hiện đại

Nhổ răng luôn là nổi ám ảnh của nhiều người. Lo sợ ĐAUBIẾN CHỨNG luôn khiến bạn thà chịu đựng “giữ răng hỏng” còn hơn là nhổ đi. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm không đau Piezotome, bạn đã có thể gạt bỏ những lo lắng đó ngay bây giờ:

 

– Nhổ răng nhẹ nhàng, nhanh chóng

Với sự tác động của sóng siêu âm có thể đi vòng quanh chân răng, bóc tách mô nướu khỏi chân răng nhẹ nhàng, giúp cho việc kéo chân răng ra khỏi mô nướu một cách đơn giản và thuận tiện. Quá trình nhổ răng bằng máy siêu âm không đau Piezotome được thực hiện nhanh chóng, giúp bạn an tâm và không có cảm giác lo sợ trong – sau khi thực hiện.

– Không gây đau

Một trong những ưu điểm vượt trội của phương pháp nhổ răng bằng thiết bị máy siêu âm không đau Piezotome chính là khả năng gây tê tự động nhanh chóng, vô cảm vùng nhổ răng trước khi tiến hành, giúp cho quá trình nhổ răng diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn sẽ không kịp cảm thấy có bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.

– Hạn chế sưng, chảy máu

Với sự tác động của sóng siêu âm, sau khi tách chân răng ra khỏi nướu cũng là lúc sóng siêu âm khóa mạch máu lại, giúp nướu răng không bị sưng, không chảy máu, không viêm nhiễm và nhanh chóng liền.

>>> Nhổ răng số 8 bị sâu an toàn

Nhổ răng an toàn

Thiết bị hiện đại – Máy nhổ răng không đau Piezotome

Nhổ răng không đau và những chú ý quan trọng

Nhổ răng an toàn ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng ăn nhai, những vị trí răng trọng yếu thường ảnh hưởng đến dây thần kinh, gây tâm lý sợ hãi cho bệnh nhân. Tuy nhiên, nếu bạn hiểu hơn về những vấn đề liên quan đến việc nhổ răng, bạn sẽ thấy tự tin và thoải mái hơn:

Những trường hợp bệnh lý nào không nên nhổ răng?

Không phải nhổ răng có thể thực hiện cho mọi trường hợp. Trên thực tế, những người gặp một số những vấn đề về sức khỏe thì không nên nhổ răng: Bệnh tiểu đường, máu khó đông, những người mắc chứng trầm cảm sợ hãi, tâm lý không ổn định.

Sau nhổ răng cần hạn chế những thực phẩm nào?

Đối với những trường hợp có cơ địa tốt, liền nướu nhanh chóng sau khi nhổ răng thì chỉ cần hạn chế thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh, có độ cứng trong 2 – 3 ngày đầu.

Nhổ răng có nguy hiểm không?

Trước khi nhổ răng, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chụp phim nhiều chiều OP 300. Với khả năng chụp lại cấu trúc xương hàm răng một cách chuẩn xác và xuất ra phim 3D, chuyên gia Dencos Luxury sẽ nhanh chóng xác định được vị trí, tình trạng chân răng của bệnh nhân, từ đó có những kế hoạch giải quyết hợp lý và an toàn.

 

Nhổ răng có đau không?

Trên thực tế, việc nhổ răng ít nhiều sẽ gây nên sự khó chịu cho bệnh nhân. Tuy nhiên, Nha khoa Dencos Luxury đang ứng dụng những thiết bị hiện đại như: Máy gây tê tự động; máy nhổ răng không đau, giúp cho quá trình nhổ răng của bệnh nhân diễn ra nhẹ nhàng. Một vài cảm giác khó chịu hoặc thấy “trống vắng” có thể diễn ra sau 1 – 2 ngày nhổ răng là điều hết sức bình thường khi cơ địa đang dần thích nghi.

Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook