Quá bất ngờ với chi phí tẩy trắng răng tại Dencos Luxury

03:03:24 - 17/11/2017 - CtvAnhTai

Có rất nhiều phương pháp làm trắng răng nhưng không phải bộ răng nào cũng đáp ứng tốt với tẩy trắng răng và mỗi phương pháp tẩy trắng có ưu nhược điểm riêng.

1. Những lưu ý khi tấy trắng răng

Thuốc tẩy trắng chỉ có tác dụng với răng thật, các chụp răng sứ không thay đổi màu sắc. Bạn cần biết điều này và bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn trước khi làm. Có thể phải làm lại răng sứ nếu sau tẩy trắng có khác biệt màu sắc nhiều.
Trước khi tẩy trắng, bạn cần lấy sạch cao răng, chải sạch mảng bám màu, trám phục hồi các cổ răng bị mòn, điều trị chống ê buốt nếu răng quá nhạy cảm. Kết quả tẩy trắng phụ thuộc độ tuổi, độ nhiễm màu răng và tính chất nhiễm màu là ngoại lai hay nội sinh. Nếu nhiễm màu nặng bạn có thể phải dùng kết hợp cả hai phương pháp chính: tẩy tại phòng khám và đeo máng tại nhà.

tải xuống (1)

Tẩy trắng răng giúp bạn có 1 hàm răng trắng sáng

Trong quá trình tẩy trắng và sau tẩy 2 tuần nên kiêng ăn uống thực phẩm có màu, tránh màu sậm vì trong giai đoạn men răng nhạy cảm dễ bị nhiễm ngược lại những màu này. Có thể dùng ống hút uống nước có màu.

Triệu chứng tăng nhạy cảm khá thường gặp khi tẩy trắng, nên tránh uống nước quá nóng quá lạnh dễ bị ê buốt răng.

chữa-bệnh-khô-miệng-3-e1464341692538

Sau khi tẩy trắng răng, nên vệ sinh răng miệng thật kỹ

Trong và sau tẩy trắng bạn sẽ tập thói quen vệ sinh răng miệng thật kỹ, luôn chải sạch răng sau khi ăn, như vậy sẽ hạn chế quá trình nhiễm màu lại.

2. Tẩy trắng răng hiệu quả

Tẩy trắng răng là một trong những dịch vụ nha khoa cơ bản, và đến với Dencos Luxury, chi phí tẩy trắng răng cũng rất vừa lòng khách hàng. Và chỉ có bác sĩ giỏi mới có thể thăm khám và tư vấn một cách cụ thể nhất về tình trạng răng miệng của bạn, họ sẽ đưa ra phương pháp tẩy trắng với nồng độ hợp lý để đạt được hiệu quả tẩy trắng tốt nhất. Vì thế, việc chọn lọc bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ là điều kiện đầu tiên để có được một hàm răng sáng đẹp.

doctor-768x513

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury với đội ngũ bác sỹ là các chuyên gia về nha khoa

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury chính là một địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội, với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, công nghệ vượt trội cùng đội ngũ bác sĩ giỏi với hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm bảo hội tụ đầy đủ những tiêu chí trở thành một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nhất tại Hà Nội với chất lượng dịch vụ tốt như sử dụng phương pháp tẩy trắng răng Zoom White Perfect.

Để biết thêm thông tin về tẩy trắng răng,  mời quý khách hàng gọi đến số 0902.68.55.99 để được tư vấn miễn phí.
Thông tin về tẩy trắng răng bằng công nghệ mới, mời quý khách hàng tham khảo tại :  nhakhoadencosluxury.com.vn/tay-trang-rang-zoom-white-perfect-tay-1-lan-trang-dai-lau.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook