Quy trình cấy ghép implant không đau, không chảy máu

02:33:53 - 10/11/2017 - CtvTuan

Trồng răng inplant ra đời rất sớm, phương pháp này ra đời vào thế kỷ 18. Khi ra đời quy trình cấy ghép răng implant khá thô sơ và đơn giản nên tỷ lệ thành công khá thấp. Sau nhiều giai đoạn phát triển và cải tiến nhờ áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại mà quy trình trồng cấy ghép răng implant chở lên hoàn mỹ. Hiện nay, quy trình cấy ghép răng implant có thể phục hình răng tự nhiên, chắc khỏe như răng thật.

Quy trình cấy ghép răng implant

Để phục hình được những chiếc răng đã mất giống như những chiếc răng thật thì ta cần một quy trình chặt chẽ, chắc chắn đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng. Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là một trong những nha khoa lớn ở việt nam đạt chuẩn quốc tế. Đội ngũ chuyên gia bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng đó cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế. Khi thực hiện vụ cấy răng implant tại nha khoa Dencos với quy trình cấy ghép răng implant hoàn thiện.

cay-ghep-rang-implant-768x492

Quy trình cấy ghép implant tại trung tâm như sau:

Bước 1: Thăm khám và từ vấn: Kiểm tra tình trạng sức khỏe, tình trạng răng miệng của khách hàng có đủ điều kiện thực hiện dịch vụ không.

Bước 2: Chụp phim Xquang CBCT OP300: Thiết bị chụp phim Xquang CBCT OP300 là thiết bị hiện đại bậc nhất hiện này. Thiết bị có thể nhận diện đa chiều cấu trúc hàm răng và xương hàm chỉ trong tích tắc. Từ kết quả chụp phim bác sĩ  có thể xác định được cấu trúc xương và đưa ra phương án điều trị

Bước 3: Tiến hành đặt trụ implant: Khi xác định bạn đủ điều kiện thực hiện dịch vụ cấy ghép implant bác sĩ nha khoa tại trung tâm sẽ tiến hành đặt trụ implant. Đặt trụ có thời gian tù 15 – 20 phút/ 1 trụ. Để đặt trụ các bác sĩ sẽ thực hiện 1 cuộc phẫu thuật nhỏ vào xương hàm.

Bước 4: Đặt Abutment lên implant, lấy dấu hàm thiết kế răng sứ và phục hình răng tạm: sau khi đặt trụ implant, bác sỹ tiến hành lấy dấu hàm bằng dụng cụ chuyên biệt cho phục hình trên implant đồng thời lựa chọn màu răng sứ thích hợp nhất với hàm răng tự nhiên của bệnh nhân. Khi thực hiện bước này các bạn sẽ mất thời gian để implant tích hợp với xường hàm khoảng 3 – 6 tháng. Trong thời gian 3 -6 tháng các bạn sẽ được lắp răng tạm để dễ dàng trong quá trình sinh hoạt.

Bước 5: Theo dõi, hẹn lịch tái khám: Bác sỹ hẹn lịch tái khám để tiến hành phục hình trên implant.

Bước 6Phục hình trên implant: Sau một khoảng thời gian trụ implant tích hợp tốt với xương hàm, Labo đã thiết kế hoàn tất răng sứ, bác sỹ sẽ thử răng lên cho bạn và gắn chặt răng sứ trên implant bằng ciment hoặc ốc vặn.

Sau một thời gian chờ đời bạn bạn đã có một hàm răng hoàn mỹ, chắc chắn. Những để đảm bảo vết thương được khôi phục hoàn toàn sau 6 tháng bạn hãy đến nha khoa để kiểm lại nhé.

Những biến chứng implant

 

Khi thực hiện quy trình cấy răng ta các thể mắc phải một số biến chứng implant như sau:

  • Chảy máu kéo dài sau khi cấy implant
  • Biến chứng implant gây nhiễm trùng, sưng tấy vị trí cấy implant
  • Làm tổn hại các mô xung quanh
  • Đào thải implant

Đào thải implant

Bạn sẽ không có bất cứ lo lắng về biến chứng implant nếu thực hiện cấy ghép răng implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Trồng răng Implant có đau không

Các bạn đừng bận tâm việc trồng răng implant có đau không nhé. Khi thực hiện trồng răng các bạn sẽ được gây tê nên sẽ được. Khi quá trình kết thúc thì cũng là lúc gây tê hết tác dụng có thể bạn sẽ cảm giác hơi hơi đau lúc này bạn sẽ được bác sĩ cung cấp thuốc giảm đau. Vì vậy, đừng để những chiếc răng bị mất ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bạn. Hãy thực hiện dịch vụ để lấy đẹp vẻ đẹp và nụ cười tự tin.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về quy trình cấy ghép răng implant này, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0902 68 55 99, các bác sỹ sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook