Răng đính kim cương – Nụ cười đẳng cấp !!!

03:09:49 - 21/06/2017 - Việt

Hàm răng trắng – sáng theo  đúng nghĩa bạn đã biết chưa . Đã trắng lại còn sáng – tỏa ảnh hào quang – chứng minh đẳng cấp !!! Hãy đến với DencosLuxury – mọi điều đều có thể !

Răng đính kim cương 

Hiện nay xu hướng thẩm mĩ răng đính kim cương đang rất hot.Nó trông rất đẹp và khiến mọi người xung quanh bạn phải chú ý , ngưỡng mộ bạn….1 nụ cười đẳng cấp như thế thực sự đang rất được ưa chuộng.Hàm răng vừa trắng – lại vừa sáng nhờ viên kim cương xinh đẹp, chúng đều được thực hiện 1 cách tỉ mỉ , an toàn nhất tại nha khoa DencosLuxury . Phương pháp làm đẹp này có chi phí tương đối rẻ mà ít xâm lấn răng và không gây đau đớn hay tác động mạnh nào lên hàm răng. Mọi việc ăn uống hay nói chuyện đều được diễn ra bình thường.

>>> Xem thêm : Có nên cấy ghép răng implant

Răng đính kim cương được thực hiện như thế nào?

Sau khi thăm khám tại nha khoa và nghe bác sĩ tư vấn , chúng ta sẽ được kiểm tra tình trạng răng xem có phù hợp hay không.Nếu phù hợp để đính răng chúng ta sẽ vệ sinh răng sau đó bắt đầu quá trình đính kim cương vào răng.Bác sĩ sẽ dùng các trang bị tối tân nhất – hiện đại nhất để tạo lỗ đưa chất trám lên răng bằng các tạo 1 lỗ nhỏ trên răng ( không ảnh hưởng đến răng ) và gắn kim cương vào.Xong đó sẽ loại bỏ keo thừa và chiếc răng đẳng cấp đã được hoàn thành .

>> Xem thêm : Răng thưa có trám được không

Nguồn : http://kienthucnhakhoa.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook