Răng sâu có niềng được không và nên niềng loại nào ???

09:00:58 - 13/06/2017 - Việt

Niềng răng là kỹ thuật dùng mắc cài gắn trên răng để tạo lực làm cho răng di chuyển. Lực nay dù rất nhỏ nhưng cũng sẽ tác động đến cảm giác của răng. Hơn nữa, răng còn phải chịu lực ma sát của mắc cài và đồng thời là lực nhai. Răng sâu có niềng được không ??? dù niềng răng không can thiệp tới răng sâu những ít nhiều cũng ảnh hưởng qua lại lẫn nhau.

Răng sâu có niềng được không và 1 số cách niềng răng cho răng sâu ?

Nha khoa DencosLuxury xin tư vấn cho các bạn là răng sâu vẫn có thể niềng được nhé.Tuy nhiên điều đầu tiên bạn nên làm là điều trị răng xong chúng ta mới có thể niềng răng 1 cách an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Hiện nay với công nghệ tiên tiến chúng ta cũng phần nào yên tâm, đặt lòng tin vào các bác sĩ lâu năm.Với những chiếc răng sâu chúng ta vẫn có thể xử lí dễ dàng nhưng nó cũng phụ thuộc vào tình trạng răng sâu mà quyết định hình thức niềng răng cho mình.Những chiếc răng sâu ngoài việc cản trở ăn uống, dễ mắc bệnh răng miệng ra nó còn rất gây mất thẩm mĩ.Nếu bây giờ chúng ta lại niềng răng có lẽ ai cũng sẽ muốn giảm thiểu tối đa sự mất thẩm mĩ này khi niềng những chiếc răng sâu.Sự lựa chọn tốt nhất nha khoa DencosLuxury khuyên bạn đó là phương pháp niềng răng mặt trong.Nó sẽ mạng lại hiểu quả tối đa về tính thẩm mĩ mà hiệu quả niềng răng cũng tương tự với tất cả các loại niềng răng trên thế giới.Sau khi lựa chọn phương pháp niềng răng thích hợp cho mình các bạn nên hết sức để ý tìm hiểu 1 vấn đề quan trọng nữa là niềng răng mắc cài loại nào.Hiện nay có rất nhiều loại,:

–      Niềng răng mắc cài kim loại .

–       Mắc cài kim loại (thép không gỉ, bạc, vàng…)

–       Mắc cài sứ

–       Mắc cài tự buộc

–       Mắc cài mặt lưỡi

Trong đó Niềng răng mắc cài kim loại là loại phổ biến nhất và chi phí phải chăng nhất. Các bạn nên tìm hiểu và chọn loại mắc cài phù hợp nhất cho mình.Chúc các bạn sức khỏe !!!

Nguồn :http://niengrangxinh.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook