Răng thưa có trám được không và nên trám ở đâu uy tín.

15:32:06 - 22/03/2017 - thuyctv

Nếu như bạn đang mong muốn tìm kiếm cách khắc phục tình trạng răng thưa không đau và không tốn nhiều thời gian thì hàn trám sẽ là giải pháp tối ưu nhất bạn không nên bỏ qua. Cách trám răng cửa thưa có những ưu điểm vượt trội gì khiến nhiều người tin tưởng lựa chọn đến vậy?

Răng thưa có trám được không?

Hàn trám răng thẩm mỹ được áp dụng tốt và an toàn nhất đối với răng thưa hở kẽ. Răng thưa có thể trám để khắc phục được nhược điểm như răng thưa xấu và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, thức ăn không bị giắt vào kẽ răng gây đau và các bệnh lý về răng miệng khác. Trám răng còn căn cứ vào tình trạng răng thưa ít hay nhiều ở hàm răng của cháu mà biết được có duy trì lâu dài về sau hay không.

Hiện tại, đây là phương pháp được ưa chuộng nhằm tạo nên hàm răng đẹp hơn đối với những người bị thưa hở kẽ. Ưu điểm nhanh chóng, đơn giản chính là lý do để trám răng trở thành lựa chọn


Những trường hợp răng thưa thế nào thì nên trám?

Có nhiều người có hàm răng thưa khác nhau, tuy nhiên tùy vào đặc điểm răng thưa ít hay nhiều mà có tính quyết định đến khả năng duy trì miếng trám lâu dài. Các trường hợp răng thưa bao gồm:

– Răng thưa, hở kẽ nhỏ: Răng thưa hở kẽ do bẩm sinh nhưng khoảng cách chỉ ở mức nhỏ.

– Răng thưa hở kẽ lớn: Trong trường hợp này khoảng răng bị thưa rất dễ dàng để nhận ra vì hoảng cách giữa cách khá lớn.

– Răng thưa do mòn, mẻ răng: Răng bị mẻ, mòn mất một phần do chịu sự tác động từ bên ngoài.

Những răng bị mòn, mất một phần tạo nên khoảng trống ở các răng với nhau.

Trong những trường hợp đã đưa ra ở trên, tất cả đều có thể thực hiện trám răng. Đối với răng thưa hở kẽ nhỏ, răng mất một phần, mòn có thể áp dụng phương pháp trám răng. Kết quả áp dụng cho 2 tình trạng răng thưa này đem lại kết quả cao, rút ngắn thời gian và duy trì bền vững.

Bất cứ trường hợp trám răng nào cũng yêu cầu cẩn thận hơn trong ăn nhai để đảm bảo miếng trám được ổn định trên răng trong thời gian lâu. Tuy nhiên, với răng thưa hở kẽ lớn, sau khi trám răng yêu cầu về ăn nhai cần được cẩn thận hơn so với 2 trường hợp còn lại

Những tiêu chuẩn cho một nha khoa chất lượng tốt về trám răng

Những tiêu chuẩn tôi đưa ra dưới đây dựa trên những kinh nghiệm và đánh giá chuyên môn của mình. Các có thể căn cứ vào những gì chia sẻ để lựa chọn được một nơi tin cậy và thực hiện dịch vụ.

Bác sĩ chuyên môn: Được xem là yếu tố có tính quyết định đến khả năng thành công của ca trám răng nói riêng và các dịch vụ nha khoa nói chung. Một nha sĩ có chuyên môn và tay nghề có thể biết được răng miệng đang gặp phải vấn đề gì, giải quyết tốt các phát sinh về răng miệng trước và sau khi trám. Trám răng được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt và đảm bảo về vệ sinh và anh toàn, đảm bảo độ bền chắc của răng trám.

Trang thiết bị: Trang thiết bị trong mỗi một phòng khám nha khoa là không thể thiếu. Không chỉ giúp cho nha sĩ có thể xác định, đánh giá được tình trạng răng miệng của bệnh nhân mà còn hỗ trợ trong quá trình thực hiện trám. Thiết bị giúp cho việc trám răng được thực hiện nhanh chóng và đạt độ  chính xác cao.

Hai tiêu chuẩn trên đươc xem là cốt lõi quyết định đến sự tin tưởng của khách hàng đến một nha khoa. Ngoài ra để đánh giá trám răng thành công và trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt là:  Răng trám bền chắc, đẹp tự nhiên, không thưa hở kẽ, không bị ê buốt.

Thực hiện dịch vụ trám răng ở đâu tốt?

Dựa trên những tiêu chuẩn tôi đưa ra về địa chỉ trám răng chất lượng và thành công của trám răng ở trên. Tôi xin đưa ra gợi ý cho anh về nên đi trám răng ở đâu cho cháu. Dịch vụ này anh  có thể xem tại Nha khoa Dencos Luxury. Tập trung đội ngũ bác sĩ lành nghề, đã từng thực hiện nhiều ca trám răng và nhiều dịch vụ nha khoa khác. Kinh nghiệm đối với nha sĩ Dencos Luxury có thể làm bạn hài lòng và yên tâm hơn sau khi cho người thân của mình thực hiện dịch vụ tại đây.

Không những thế, sự đầu tư các trang thiết bị hỗ trợ tốt cho thấy Dencos Luxury luôn quan tâm đến khách hàng và chất lượng của từng dịch vụ mà họ thực hiện.

Với những thông tin mà tôi đã chia sẻ ở trên, mong rằng đã giúp anh tìm ra câu trả lời cho câu hỏi trám răng ở đâu tốt. Nếu còn điều gì chưa hiểu rõ, tốt hơn anh nên đưa con đến trực tiếp tại Nha khoa Dencos Luxury để nha sĩ xem xét và đưa ra tư vấn cụ thể cho tình trạng răng miệng của cháu.

Nguồn: http://baoverang.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook