Sau khi đọc xong, bạn sẽ muốn tẩy trắng răng ngay lập tức

02:38:17 - 17/11/2017 - CtvAnhTai

Màu răng trắng sáng tự nhiên giúp bạn có nụ cười tự tin và tăng thẩm mỹ khuôn mặt nói chung. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau như hóa chất, thuốc, tuổi tác, nhiễm màu thực phẩm khiến răng chúng ta có màu vàng sậm hoặc nâu, xám, mất thẩm mỹ.  Có rất nhiều phương pháp làm trắng răng nhưng không phải bộ răng nào cũng đáp ứng tốt với tẩy trắng răng và mỗi phương pháp tẩy trắng có ưu nhược điểm riêng.

1. Các phương pháp tẩy trắng răng

Có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng: dùng thực phẩm tự nhiên làm trắng răng, kem đánh răng có chất làm trắng, gel làm trắng, miếng dán làm trắng, nước súc miệng, máng tẩy trắng cá nhân và tẩy trắng tại phòng khám dưới sự kiểm soát của nha sĩ. Hai phương pháp phổ biến là đeo máng tẩy tại nhà và tẩy trắng tại phòng khám.

Tẩy trắng đeo máng tại nhà: bác sĩ sẽ lấy mẫu răng và làm máng nhựa mềm trong suốt phù hợp với bộ răng của từng bệnh nhân. Tiếp theo bệnh nhân được hướng dẫn đeo thuốc và vệ sinh răng tại nhà. Chỉ định: các trường hợp nhiễm màu nhẹ: nhiễm màu ngoại lai, răng màu vàng, răng nhiễm màu do tuổi tác.

tay-trang-rang-bang-mang-tay

Tẩy trắng răng bằng máng

Tẩy trắng tại phòng khám có ưu điểm: nhanh. Thường dùng 1 liệu trình trong vòng 1 giờ. Nhược điểm: ảnh hưởng đến men răng nhiều hơn, dễ nhiễm màu lại hơn. Ngoài những trường hợp bắt buộc, không nên quá lạm dụng phương pháp tẩy trắng này chỉ vì nhanh, cần có chỉ định chính xác của bác sĩ. Với những trường hợp nhiễm màu nặng phải kết hợp cả hai phương pháp, tẩy trắng tại phòng khám để kích hoạt và đeo máng tại nhà thêm để đạt được độ trắng sáng như ý.

2. Địa chỉ tẩy trắng răng tin cậy

Tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury, tẩy trắng răng bằng máng tẩy là một dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn cụ thể nhất về câu hỏi đeo máng tẩy trắng răng mấy giờ để có hiệu quả cao nhất.

boc-rang-su-o-dau-tot

Tẩy trắng răng sẽ cho một bộ răng tuyệt đẹp

Khi sử dụng gói dịch vụ này tại Dencos Luxury, bạn sẽ chỉ mất 1 lần đến khám ban đầu để làm sạch răng miệng lấy cao răng (đây là bước bạn không được thực hiện khi tự mua máng tẩy) và lấy dấu hàm để thiết kế máng tẩy, rồi lấy thuốc.

Sau đó, bạn được giao máng tẩy và thuốc về nhà để tự thực hiện nên cũng không mất nhiều thời gian đi lại thăm khám. Các bác sỹ sẽ tạo điều kiện để bạn thăm khám sớm nếu bạn hẹn lịch cụ thể.

MANG-TAY-02-768x512

Tẩy trắng răng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Để biết tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền, mời quý khách hàng gọi đến số 0902.68.55.99 để được tư vấn miễn phí.
Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu về tẩy trắng răng bằng máng tại nhà, có thể tham khảo tại: nhakhoadencosluxury.com.vn/tay-trang-rang-bang-mang-tay-tai-nha-don-gian-tiet-kiem-hieu-qua-ben-lau.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook