Thực hiện dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ – có nên hay không ?

08:04:17 - 29/05/2017 - namchelsea

Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong các dịch vụ nha khoa làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn để có thể làm đẹp cho hàm răng cũng như nụ cười của mình. Vậy dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ là gì và có nên thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ hay không ???

Bọc răng sứ thẩm mỹ  – có nên hay không ???

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ cho những khiếm khuyết về răng nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng của răng. Tùy thuộc vào loại răng và đối tượng mà có quyết định có nên bọc răng sứ hay không:

Nên bọc răng sứ đối với những hàm răng có vấn đề :

  • Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ do tác động của môi trường
  • Răng bị ố vàng bẩm sinh hay nhiễm màu kháng sinh nặng không thể  tẩy trắng bằng các phương pháp tự nhiên hay nha khoa thông thường.
  • Áp dụng cho răng sau khi điều trị các bệnh lý về răng như: sâu răng, viêm tủy răng, nha chu… để tránh gây hư hỏng nghiêm trọng cũng như làm các vấn đề về răng nặng hơn, khiến răng bị bào mòn, hư hỏng.
  • Đặc biệt, trong mọi trường hợp cấy ghép implant phải tiến hành bọc răng sứ để hoàn thiện hàm răng, phục hồi răng đối với những răng bị mất hoàn toàn.

Tuy nhiên vì bọc răng sứ chỉ là tạo răng giả thay thế răng thật, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng cũng cần lưu ý có nên bọc răng sứ không. Bởi vì, việc mài răng hoặc phải lấy tủy răng có ít nhiều làm răng không còn khỏe như trước, về lâu dài làm suy giảm chức năng của răng, gây lung lay răng. Bên cạnh đó, thời gian sử dụng răng trong khoảng nhất định, không tồn tại bền cả đời được.

Bọc răng sứ giúp hạn chế các khiếm khuyết về răng

Những ưu điểm nổi bật của dòng răng sứ Cercon

Đây là dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay, với thiết kế hoàn toàn bằng vật liệu sứ, hạn chế được các khuyết điểm của răng sứ kim loại:

  • Bọc răng sứ thẩm mỹ cercon cho hàm răng trắng sáng, đều màu, không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng. Do đó, bọc răng sứ cercon mang lại tính thẩm mỹ và vẻ đẹp rạng ngời cho hàm răng.
  • Bọc răng sứ thẩm mỹ cercon còn là giải pháp cho hàm răng bền đẹp. Với cấu tạo sứ nguyên chất, không pha tạp, có khả năng chịu được lực tác động tương đối lớn, không dễ bị phá vỡ hay bào mòn do các nhân tố môi trường.
  • Bọc răng sứ thẩm mỹ cercon mang lai hàm răng như răng thật, cảm giác ăn nhai bình thường, thậm chí tốt hơn so với răng cũ. Răng sứ cercon chịu lực tốt hơn các dòng sứ khác vì thiết kế đặc biệt từ lõi sứ và lớp bọc ngoài, có đặc tính chống lại các vật đè nén hay va chạm.
bọc răng sứ thẩm mỹ
Nụ cười xinh với bọc răng sứ cercon
  • Bọc răng sứ thẩm mỹ cercon có độ tương thích sinh học lớn. Đặc biệt không gây dị ứng hay tạo cảm giác lạ cho răng như đối với các loại răng sứ kim loại khác. Vì thế, mọi người có thể thoải mái bọc răng toàn sứ cercon mà không lo kích ứng hay sợ viêm nhiễm răng.
  • Thời gian tồn tại của răng sau khi bọc răng sứ cercon là khoảng 15-20 năm, có nhiều trường hợp kéo dài đến hết đời. Đây là ưu điểm vượt bậc và tiết kiệm nhất cho những người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ mà không cần phải thực hiện nhiều lần.

>>> Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu giá rẻ

Địa chỉ nha khoa thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín – nha khoa Dencos Luxury

Theo ý kiến của nhiều khách hàng đã từng bọc răng sứ thẩm mỹ, để biết được bọc răng sứ ở đâu tốt nhất điều đầu tiên họ chú trọng vào người trực tiếp đứng thực hiện dịch vụ là ai, tay nghề như thế nào. Với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – địa chỉ bọc răng sứ tốt ở hà nội khách hàng yên tâm hơn khi phục hình răng được tiến hành bởi bác sĩ Đỗ Hải Đăng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng các cộng sự và y tá của mình.

Hơn nữa, sự quan tâm của nha khoa đến chất lượng dịch vụ – đầu tư các trang thiết bị máy móc hỗ trợ trong chụp phim, chẩn đoán và làm răng sứ là điều làm cho khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng.

Răng sứ được sử dụng đa dạng với nhiều chất liệu chế tạo nên cùng với các mức giá và phù hợp với từng trường hợp của khách hàng khác nhau. Những răng sứ chịu được lực, có độ bền tương đối bền vững nên khi ăn uống cảm giác khá thoải mái, không lộm cộm.

bọc răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ chất lượng tạo nên khả năng phục hình tốt

Khi không biết nên bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu, những hình ảnh thực tế là điều khẳng định một lần nữa trong lòng mỗi khách hàng về một địa chỉ nha khoa uy tín trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ.>>> Bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền <<<

Bọc răng sứ ở đâu tốt Hà Nội không thể bỏ qua Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Có được đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ thực hiện dịch vụ và phòng nha, vật liệu răng sứ đưa vào sử dụng cũng như cách chăm sóc khách hàng của nha khoa giúp làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng.

Nguồn : http://bocrangsuthammy.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook