Tìm hiểu các biện pháp trồng răng giả cho người già

01:40:31 - 13/06/2017 - thuyctv

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không? Có gây ra biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe về sau này hay không là thắc mắc chung của phần đông khách hàng khi xem qua về kỹ thuật thực hiện dịch vụ cấy ghép implant, khi mà phương pháp có đòi hỏi khá cao về tính chính xác.

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không?

Phương pháp trồng răng giả implant đang nhận được nhiều sự quan tâm từ những khách hàng, trường hợp những người bị mất răng.

Tuy nhiên, những lo lắng về vấn đề trồng răng giả implant có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe và vấn đề ăn nhai về sau này không thể tránh khỏi. Bởi lẽ, họ lo sợ về khả năng đau nhức, hoặc là xảy ra biến chứng sau khi thực hiện cấy ghép và liệu trồng răng giả có đáp ứng khả năng ăn nhai tốt hay không.

Sự tiến bộ của nha khoa, công nghệ được đưa vào ứng dụng trong cấy ghép được hiện đại hóa. Cùng với những kinh nghiệm được trau dồi của các bác sĩ tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury, sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn nếu cần phục hình răng mất để ăn nhai, cải thiện chất lượng cuộc sống được tốt hơn.

Cùng với đó, sự đầu tư về trang thiết bị, máy móc trong phục hình răng implant tại Dencos Luxury. Những chẩn đoán được đưa ra chính xác nhờ thiết bị chụp CBCT OP300, hệ thống vô khuẩn giúp cho quá trình cấy ghép được diễn ra suôn sẻ. Những lo ngại về biến chứng sau cấy ghép implant được hạn chế đến tối đa

.

Sau khi trồng răng giả, khả năng ăn nhai được cải thiện đáng kể nhờ răng được cấu tạo như răng thật, trụ răng cố định chắc chắn trong xương hàm, chịu được lực ăn nhai bền vững. Đây là phương pháp trả lời cho câu hỏi ” trồng răng giả có đau không“?

Nếu thực hiện dịch vụ tại nha khoa uy tín, những lo ngại trồng răng giả có ảnh hưởng gì không cũng được giải quyết tốt.

Có bao nhiêu cách làm răng giả cho người già?

Những người già, theo tuổi tác và sau một thời gian dài sử dụng răng bị yếu và gãy rụng đi. Chức năng ăn nhai bị suy giảm và kèm theo đó là khuôn mặt càng già nua. Việc tìm ra một phương pháp tái tạo lại những chiếc răng bị mất, cải thiện việc ăn uống hằng ngày là nhu cầu thiết yếu của mỗi người.

Hiện nay, có 2 phương pháp làm răng giả cho người già là hàm răng giả tháo lắp và trồng răng implant. Để có thêm những hiểu biết về 2 phương pháp này. Xin mời quý khách hàng có thể tham khảo các thông tin dưới đây.

Răng giả tháo lắp

Chế tạo thành khuôn răng để ốp lên nướu giúp cho việc ăn nhai được tốt hơn. Răng giả tháo lắp có thể là:

– Nguyên hàm

– Nhiều răng sát nhau

– Từng răng đơn lẻ

Trồng răng implant – Giải pháp răng giả cố định vĩnh viễn cho người già

Là giải pháp cấy trụ implant vào xương hàm và gắn răng cố định. Cấy ghép răng implant có thể phục hình răng cho những trường hợp:

– Mất 1 hay nhiều răng cùng lúc

– Mất răng nguyên hàm

Răng implant sau khi được phục hình có cấu tạo tương tự như chiếc răng thật của chúng ta. Hơn nữa, với sự ổn định chắc chắn trong xương hàm, răng implant chịu được lực ăn nhai rất tốt.

Loại hình răng giả nào đang cho hiệu quả cao?

Trồng răng implant chiếm nhiều ưu thế hơn hàm răng giả tháo lắp cả về khả năng cảm thụ thức ăn, ngăn chặn được các biến chứng dễ gặp nhất của những người mất răng và khắc phục những bất tiện khi sử dụng răng giả tháo lắp.

Những người già là khi nướu đã không được khỏe mạnh như những người trẻ. Việc sử dụng răng giả tháo lắp suy cho cùng vẫn làm xảy ra tình trạng tiêu xương, làm cho nướu ngày càng nhỏ lại. Cho nên trồng răng implant với những ưu điểm vượt trội đáng được lựa chọn:

– Phục hình răng giả y như răng thật

– Cảm thụ đúng vị của các món ăn

– Không sợ rơi rớt răng trong khi đang ăn nhai

– Không cần lo lắng về việc thay mới lại răng

– Ngăn chặn biến chứng sau mất răng: Tiêu xương, hóp má, tụt nướu lợi

Nếu như khách hàng muốn phục hình lại răng mất có thể ăn nhai tốt đến suốt đời, nướu răng được chắc khỏe thì vẫn nên chọn cho mình giải pháp cấy ghép implant.

Nhiều khách hàng đã tìm đến phương pháp làm răng giả cho người già bằng cấy ghép implant và cho hiệu quả khá cao. Nhu cầu sử dụng dịch vụ khách hàng có thể đăng ký qua hotline 0902.68.55.99.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook