Tìm hiểu chi tiết quy trình thực hiện trồng răng implant OP300.

02:26:05 - 30/06/2017 - thuyctv

Cấy ghép implant được coi là giải pháp phục hình răng tối ưu nhất hiện nay trong các trường hợp mất răng. Có rất nhiều câu hỏi đặt ra xoay quanh phương pháp này trong đó giá cấy ghép implant bao nhiêu tiền là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất từ khách hàng.

Quy trình cấy ghép Implant OP300 

Bước 1 Thăm khám và tư vấn tổng quát

Thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng, các bệnh lý cần điều trị trước khi cấy ghép. Bác sĩ tư vấn, giải đáp cụ thể các vấn đề, thắc mắc của khách hàng liên quan đến công nghệ, quy trình thực hiện, các bệnh lý cần điều trị.

Bước 2 Chụp phim bằng thiết bị chụp CBCT OP300

Chụp phim Xquang để xác định được mật độ, cấu trúc xương hàm có đủ điều kiện để đặt trụ Implant hay không. Đây là khâu quan trọng trong quy trình cấy ghép răng Implant để quyết định đến thành công và khả năng duy trì trụ trong xương hàm về lâu dài.

Thiết bị chụp CBCT OP300 được sử dụng trong công nghệ cấy răng Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cho kết quả hình ảnh chẩn đoán chính xác ngay từ lần chụp đầu tiên. Phần mềm dựng mô phỏng kết quả sau cấy ghép được dụng lên giúp bác sĩ có được những tính toán cụ thể về số lượng răng cần cấy ghép và kỹ thuật thực hiện, cũng nhờ vậy mà khách hàng cũng hiểu rõ hơn về cách tiến hành.

Bước 3 Vệ sinh răng miệng, xử lý các bệnh lý trước khi cấy ghép trụ Implant

Bước này trong quy trình cấy ghép Implant giúp khoang miệng được vô khuẩn, các bệnh lý về răng miệng đang gặp phải cũng được điều trị trước khi cấy trụ Implant.

Bước 4 Tiến hành cấy ghép trụ răng Implant

Trong trường hợp xương răng không đủ để cắm trụ, bác sĩ sẽ chỉ định cấy thêm xương để bổ sung về mật độ cũng như kích thước xương hàm.

Sau khi cấy ghép, xương răng tích hợp tốt, tiến hành cấy trụ Implant vào xương hàm bằng các thiết bị cấy ghép chuyên dụng. Việc gây tê trước khi thực hiện tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian tiến hành cấy trụ.

Bước 5 Lắp hoàn thiện răng sứ và hẹn lịch tái khám, theo dõi kết quả cấy ghép

Thời gian phục hồi sau cấy trụ implant thông thường là từ 1 – 3 tháng, sau thời gian đó bước cuối trong quy trình cấy ghép Implant là lắp Atbument và răng sứ, bác sĩ sẽ hẹn lịch lắp răng sứ hoàn thiện cho khách hàng. Abutment và răng sứ được lắp trên trụ Implant vừa khít và được thử lực nhai.

Lí do nên lựa chọn cấy ghép implant để phục hình răng đã mất

Răng implant được thiết kế với 1 trụ implant được làm bằng vật liệu Titanium có hình dáng như một chân răng được cấy trực tiếp vào xương hàm ở vị trí mất răng. Trụ implant có tác dụng nâng đỡ một mão sứ, cầu răng sứ hay hàm răng giả để thay thế các răng đã mất đi. Răng implant là phương pháp phục hình răng đã mất bảo gồm cả chân răng và thân răng. Cấy ghép implant giúp bạn khắc phục những răng đã mất bằng răng mới có hiệu quả như răng tự nhiên, đạt mức độ thẩm mỹ cao nhất.

Mất răng làm khả năng ăn nhai bị giảm đi đáng kể, ăn uống không ngon miệng và bị hạn chế những đồ ăn mình thích, gây bất tiện trong cuộc sống, việc phục hình cấy ghép implant sẽ mang lại cảm giác ăn nhai hoàn toàn như răng thật.

Trồng răng bằng phương pháp implant  thành công có thể ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương, xô lệch toàn hàm, biến dạng cơ mặt. Tại vị trí răng mất, không có lực nhai cắn tác dụng lực lên, xương hàm ở khu vực đó và lân cận sẽ dần tiêu giảm đi, cơ má hóp lại khiến bạn trở nên già nua hơn. Răng implant có cấu tạo chân răng như răng thật, giúp xương ổ răng bám vào ôm chắc lấy trụ implant do đó không xảy ra tình trạng tiêu xương ổ răng.

Vì tất cả những lí do trên mà cấy ghép implant được các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên khắc phục tình trạng mất răng bằng phương pháp này


Giá cấy ghép răng Implant bằng công nghệ OP300 

Khách hàng có thể tìm hiểu kĩ hơn giá của trồng răng bằng phương pháp Implant OP300 theo bảng giá dịch vụ dưới đây của chúng tôi để có được lựa chọn thích hợp.

Bảng giá implant nha khoa ở trên tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi quyết định trồng răng bằng phương pháp Implant OP300. Mỗi khách hàng khác nhau sẽ có một chọn lựa về trụ Implant cũng như răng sứ tùy vào nhu cầu hiện tại của mình.

Cấy ghép răng bằng phương pháp Implant OP300 đã làm hài lòng được nhiều khách hàng khi đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Những khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu về dịch vụ vui lòng gọi đến số hotline 0902 68 55 99 hoặc đến trực tiếp với nha khoa để được tư vấn cụ thể hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook