Tìm hiểu chi tiết từ A đến Z trám răng thẩm mỹ.>>CLICK HERE

01:58:18 - 03/07/2017 - thuyctv

Kỹ thuật hàn trám răng thẩm mỹ sử dụng loại chất liệu cao cấp để phục hình những răng hư tổn do bị sâu, bị vỡ do tai nạn, va đập, răng bị sứt mẻ, mất màu… Kỹ thuật thực hiện đơn giản, đúng chuẩn chuyên gia với liệu trình hiện đại, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và đặc biệt là cải thiện chức năng ăn nhai cực tốt.

 

Hàn răng có đau không ?

Hàn răng đau không hiện đang là mối bận tâm của khá nhiều người. Về thực tế, hàn răng là hình thức phục hình răng. Trong đó, với vật liệu và việc thực hiện chủ yếu được diễn ra bên ngoài sẽ không gây ra đau nhức. Những thao tác liên quan trước, trong và sau khi tiến hành hàn răng như mài răng, xử lý răng sâu,… chỉ có tác động tức thời, không làm ảnh hưởng xấu hay tạo cảm giác đau, khó chịu.

Giống như bạn, những người bị sâu răng, trước khi quyết định thực hiện sẽ tìm hiểu kĩ những vấn đề liên quan, trong đó có hàn răng sâu có đau không. Đa số là do họ đã trải qua cảm giác đau nhức khi chịu đựng những chiếc răng sâu. Do đó, nghi ngờ, băn khoăn không biết khi tác động đến răng sâu trong khi hàn có gây ra đau nhức là điều dễ hiểu.

Bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề hàn trám răng có đau không nữa nhé!


Những yếu tố khiến hàn trám răng không đau khi thực hiện dịch vụ trám răng.

Trong một số trường hợp sau hàn răng sâu lại có cảm giác đau nhức. Nguyên nhân của các dấu hiệu đó là do kỹ thuật thực hiện của bác sĩ chưa được tốt.

Không kiểm soát và loại bỏ các vấn đề về răng miệng: Các vi khuẩn sâu răng, tủy viêm là nguyên nhân khiến cho răng đau nhức, ê buốt sau khi thực hiện hàn răng. Không những thế, vi khuẩn, tủy răng viêm còn lại khiến cho miếng trám hay răng đều có nguy cơ mất đi nhanh chóng.

Kỹ thuật hàn: Những bác sĩ có tay nghề, chuyên môn chưa cao rất dễ tạo hình miếng hàn không phù hợp với lỗ răng, phần răng mất, thưa cần trám. Do đó, sau khi hàn xong, do tác động của việc nhai làm trật miếng hàn, thức ăn giắt vào gây đau.

Để hàn răng không gây ra đau nhức do lỗi kỹ thuật, không xử lý bệnh răng miệng tốt trước khi thực hiện. Bạn nên tìm hiểu một địa chỉ nha khoa có uy tín. Đội ngũ bác sĩ lành nghề và có chuyên môn cùng với thiết bị hỗ trợ hiện đại, quy trình đạt chuẩn là điều cốt lõi quyết định sự thành công của các dịch vụ nha khoa.

Những vấn đền không thể không đọc trước khi hàn trắm răng 

Chức năng ăn nhai sau hàn trám răng được cải thiện như thế nào?

Chất liệu sử dụng để hàn trám răng là chất liệu cao cấp, có khả năng chịu lực mạnh cũng như sự va chạm nên chức năng ăn nhai được cải thiện rõ rệt, giúp bạn lấy lại cảm giác ăn nhai thoải mái, không đau buốt, không hề khó chịu với

Hàn trám răng cho kết quả thẩm mỹ như thế nào?

Quá trình hàn trám răng thẩm mỹ với chất liệu sứ đồng màu như răng thật, được bác sĩ tỉ mỉ tạo hình y như răng thật, kết quả thẩm mỹ vì thế cũng đạt được như mong muốn, người khác khó có thể nhận thấy bạn hàn trám răng.

Hàn trám răng có đau không?

Kỹ thuật hàn trám răng được thực hiện khá đơn giản, nếu có mài răng thì cũng được thực hiện nhẹ nhàng, được vệ sinh, tiệt trùng cẩn thận nên sẽ không gây khó chịu trong và sau khi thực hiện.

Kết quả hàn trám răng duy trì được bao lâu?

Chất liệu hàn trám răng có thành phần gần giống với ngà răng sinh lý nên sau khi được hàn trám, răng có độ bền, chịu lực cực kỳ tốt, kết quả duy trì ổn định bền vững.

Sau hàn trám, răng có còn mùi khó chịu?

Ngoại trừ những trường hợp răng bị vỡ do va đập, tai nạn thì những trường hợp răng sâu cần hàn trám, trước lúc hàn trám thông thường sẽ có mùi khó chịu. Quá trình hàn trám răng, bác sĩ sẽ loại bỏ những mảng bám, xử lý viêm tủy nếu có, cạo hết phần răng bị sâu, hư tổn và khử trùng, vô khuẩn để răng không còn mùi, không gây khó chịu, bất tiện cho bạn trong quá trình giao tiếp.

Trám răng giá bao nhiêu tiền?

Trước hết, chúng ta cần hiểu rõ trám răng là gì và lợi ích mà nó mang lại cho người dùng. Đây là giải pháp phục hình răng bằng việc sử dụng chất liệu nha khoa đạt tiêu chuẩn để trám (gá) vào vị trí răng bị tổn thương ví dụ bị sâu, sứt, mẻ, thưa, vỡ (mức độ nhẹ), giúp răng đẹp hơn về tính thẩm mỹ đồng thời cải thiện chức năng ăn nhai, sức khỏe tổng thể của răng.

Với những lợi ích như vậy, trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Trên thực tế, chi phí trám răng ở mỗi địa chỉ nha khoa sẽ được tính toán cụ thể dựa vào chất liệu sử dụng, mức độ răng hư tổn của khách hàng và nhiều yếu tố liên quan.

Tại Nha khoa Dencos Luxury, chi phí của dịch vụ trám răng là 300.000 – 500.000 VNĐ/ 1 răng.

Qua những thông tin như trên mà tôi chia sẻ, hi vọng đã giúp bạn giải đáp được cho câu hỏi hàn răng có đau không. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể trực tiếp đến tại Nha khoa thẩm mỹ Dencos Luxury. Tại đây, tình trạng răng miệng và việc thực hiện được các bác sĩ tư vấn cho từng trường hợp cụ thể. Để nhận được thông tin tư vấn, bạn có thể liên hệ theo hotline: 0902 68 55 99

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook