Tìm hiểu về địa chỉ nha khoa Uy Tín – An Toàn và Chất Lượng

03:37:29 - 07/08/2017 - namchelsea

Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ nha khoa khác nhau để bạn có thể lựa chọn các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ . Tuy nhiên không phải ai cũng đủ kiến thức để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa tốt và an toàn nhất

Những ưu điểm nổi bật của địa chỉ nha khoa an toàn và hiệu quả

Ra đời xuất phát từ ý niệm Trân trọng khách hàng, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury tự tin trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi trường hợp cần phục hình răng thẩm mỹ.

địa chỉ làm răng sứ tốt

Bọc răng sứ tại Nha khoa Dencos Luxury

Hiệu quả với địa chỉ nha khoa cùng các trang thiết bị hiện đại

Địa chỉ bọc răng giá rẻ – Không giới hạn đối tượng cần phục hình răng, Dencos Luuxry cập nhật, tiếp nhận và áp dụng thành công nhiều phương pháp như: bọc răng sứ 2in1, cầu răng sứ, dán sứ Veneer, thay chụp sứ giải quyết mọi trường hợp răng hư tổn, xấu hỏng… Đồng thời tích hợp giải pháp thiết kế đường cười công nghệ Perfect Smile giúp khắc phục mọi khiếm khuyết trên cung răng, đường cười của khách hàng.

Kĩ thuật được thực hiện bởi bác sĩ Đỗ Hải Đăng – Chuyên gia phục hình răng sứ đã có trên 10 năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công trên 4000 case phục hình răng ở các mức độ khách nhau đảm bảo độ chuẩn xác đến từng milimet.

Bên cạnh đó, tất cả dòng sứ được sử dụng đều trải qua sự kiểm định khắt khe về các thông số kĩ thuật, màu sắc phải tương thích với màu da, màu tóc của phần lớn khách hàng tại Việt Nam.

==> Tất cả những điều đó sẽ mang đến hàm răng đều đẹp, không còn khiếm khuyết, đường cười lý tưởng, phù hợp với gương mặt, độ tuổi, phong thái nghề nghiệp. Đây là điều mà không phải địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ an toàn nào cũng có thể giúp bạn hiện thực hóa được.

địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ

Hình ảnh trước – sau bọc răng sứ tại Dencos Luxury (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

địa chỉ làm răng sứ rẻ

Hình ảnh trước – sau bọc răng sứ tại Dencos Luxury (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Vì sao bạn nên lựa chọn địa chỉ nha hoa Dencos Luxury – hiện đại và uy tín

Không chỉ có được kết quả như đúng mong đợi, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi quyết định chụp răng sứ tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

+ Dịch vụ được thực hiện trong phòng dịch vụ hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại theo đúng quy trình chuẩn nhờ đó đảm bảo an toàn tối đa, không xảy ra bất kì sai sót nào.

+ Sứ nhập khẩu chính hãng từ Đức, lành tính và thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng, không sinh nhiệt, không bị oxy hóa khi tiếp xúc với thức ăn, nước uống… an toàn, kết quả bền lâu theo thời gian.

+ Bạn sẽ được tư vấn, chăm sóc nhiệt tình, đưa đón tận nhà, sân bay hoặc hỗ trợ chi phí di chuyển nếu ở xa…

+ Bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả bọc sứ lâu dài, 20 năm – đây chính là minh chứng rõ nét cho thấy Dencos Luxury chính là địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cấp thẻ bảo hành kết quả bọc sứ 20 năm cho khách hàng

Giá thành phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại

Bạn đừng lầm tưởng rằng, giá tiền bạn phải bỏ ra càng thấp thì dịch vụ đó càng rẻ mà phải dựa trên kết quả mà mình sẽ nhận được khi quyết định chi trả một số tiền nhất định. Đơn cử như việc bạn có thể tìm thấy địa chỉ làm răng sứ đẹpvới giá 1- 1,5 triệu/ sứ Titan, 2-2,5 triệu sứ Venus… nhưng kết quả chỉ được 1 thời gian ngắn, răng bị đen viền, tụt chụp sứ hoặc nhiều rủi ro khác.

Làm răng sứ tại nha khoa Quốc tế Dencos với các kinh nghiệm bọc răng sứ bạn chắc chắn sẽ có được kết quả như đúng mong đợi, không phải đều đẹp trước mắt mà ổn định 10, 20 năm thậm chí vĩnh viễn. Thêm vào đó, nha khoa cấp thẻ bảo hành lâu dài, chăm sóc, tư vấn miễn phí sau khi sử dụng dịch vụ… vậy thì chi phí bọc răng là vô cùng hợp lý, “rẻ so với chất lượng dịch vụ”.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook