Tổng hợp những điều bạn cần biết về dịch vụ niềng răng invisalign ở Hà Nội

03:51:12 - 03/05/2017 - namchelsea

Là một trong các địa chỉ nha khoa niềng răng Invisalign uy tín tại Hà Nội – Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn dành được nhiều sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng khó tính nhất bởi dịch vụ chất lượng, bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm cùng sự đầu tư hiện đại.

Địa chỉ niềng răng Invisalign Hà Nội chất lượng

Niềng răng Invisalign – niềng răng như trong suốt

Phương pháp niềng răng Invisalign ra đời mang đến một giải pháp tiện lợi dành cho những khách hàng ngại phải đeo các mắc cài truyền thống, cố định, muốn tự tin thoải mái hơn nhưng vẫn nắn chỉnh được răng lại đều, đẹp hơn. Với những tính năng khó có thể bỏ qua khay niềng Invisalign đang nhận được sự tín nhiệm của đông đảo mọi người.

– Tính thẩm mỹ: Người khác khó có thể nhận ra bạn đang niềng răng nếu không quan sát kĩ

– Kết quả niềng răng cao không thua kém khi sử dụng các loại mắc cài khác

– Tiện lợi trong sử dụng: có thể tháo ra trong những trường hợp đặc biệt cần thiết

– Vệ sinh khay niềng dễ dàng

>>> Niềng răng mắc cài pha lê

niềng răng invisalign hà nội 2

Niềng răng Invisalign với nhiều ưu điểm vượt trội

Địa chỉ thực hiện niềng răng Invisalign ở tại Hà Nội

Bạn Nguyễn Văn Tường tỏ ra rất tú vị vì tìm được cho mình một địa chỉ niềng răng Invisalign tại Hà Nội có dịch vụ chất lượng và sau một thời gian tự mình đeo khay niềng tại nhà nhờ có sự hướng dẫn của bác sĩ :

“Ai bảo con trai là không được làm đẹp, răng hơi xấu nên khiến em mất tự tin với bạn bè lắm. Trước khi niềng thì cũng có đắn đo nhiều vì đa phần là sợ lâu, phải nhìn thấy nhiều người niềng răng có hàm răng đẹp như thế nào và quyết tâm lắm em mới đến Dencos Luxury. Được bác sĩ thăm khám, hướng dẫn đeo, vệ sinh khay niềng em cũng tự tin tự thực hiện mất ít thời gian đến nha khoa gặp bác sĩ hơn. Và bây giờ, em chuẩn bị được “bung lụa” rồi đây.”

Anh Ngô Sĩ Lân cũng bày tỏ quan điểm của mình khi cho con đi niềng răng:

niềng răng invisalign hà nội 7

Phòng nha được trang bị đầy đủ

“Tôi tin tưởng vào uy tín của bác sĩ cũng như chất lượng của nha khoa chứ không đặt nặng vấn đề ở đâu rẻ mới thực hiện. Niềng răng Invisalign ở đâu không thiếu nhưng đầu tư để giúp con tự tin hơn thì phải tìm hiểu thật rõ ràng. Điều tôi khá chú trọng là tay nghề của bác sĩ, máy móc, khay niềng được sử dụng có chất lượng không và kết quả thực tế của khách hàng tại nha khoa đó thế nào. Dencos Luxury chính là sự lựa chọn cuối của tôi vì có bác sĩ giỏi, lâu năm, phòng khám các thiết bị được đầu tư để hiểu được họ chú trọng dịch vụ của mình cũng như kết quả mà nhiều người đã làm ở đây khiến tôi yên tâm. Hiện tại, cháu nhà tôi đã niềng được 6 tháng và mọi việc diễn ra khá tốt.”

Xem thêm : Niềng răng invisaling bao nhiêu tiền

Nguồn : https://dichvuniengrang.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook