Tổng hợp từ A đến Z những điều cần biết khi thực hiện trồng giả.

02:32:51 - 07/07/2017 - thuyctv

Nỗi niềm của những người đang muốn trồng răng vẫn là trồng răng giả có đau không. Có lẽ đây là trở ngại lớn về mặt tâm lý nên mặc dù lợi ích của trồng răng giả mang lại cho người mất răng khá cao nhưng mọi người còn đang khá lúng túng và ngần ngại.

Trồng răng giả có đau không? – Khách hàng nói gì về điều này?

Trồng răng giả là thay thế răng đã mất bằng việc trồng vào vị trí mất răng một chiếc răng giả mới có chức năng tương tự như răng thật.

Khi được hỏi về cảm nhận của mình về trồng răng giả có đau không, bác Đào Duy Nhiên chia sẻ thẳng thắn rằng:

“Trước khi thực hiện cắm trụ implant, tôi đã được bác sĩ trấn an rằng trong khi cấy trụ sẽ không đau và bác sĩ sẽ gây tê để tôi được thoải mái hơn. Quả thực, đúng như lời bác sĩ đã nói tôi không hề có cảm giác gì gọi là đau nhức cả. Vừa nhổ răng lại cắm trụ nữa mà tôi vẫn ngồi dậy và nói chuyện rất bình thường.”

Mọi người có thể thấy đấy, cấy răng implant không đáng sợ như nhiều vẫn tưởng và nỗi sợ trồng răng giả có đau không được giải quyết khi bạn tìm đến một chuyên gia có tâm và nhận được tư vấn cụ thể, cùng với kỹ thuật thực hiện chính xác.

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không?

Phương pháp trồng răng giả implant đang nhận được nhiều sự quan tâm từ những khách hàng, trường hợp những người bị mất răng.

Tuy nhiên, những lo lắng về vấn đề trồng răng giả implant có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe và vấn đề ăn nhai về sau này không thể tránh khỏi. Bởi lẽ, họ lo sợ về khả năng đau nhức, hoặc là xảy ra biến chứng sau khi thực hiện cấy ghép và liệu trồng răng giả có đáp ứng khả năng ăn nhai tốt hay không.

Sự tiến bộ của nha khoa, công nghệ được đưa vào ứng dụng trong cấy ghép được hiện đại hóa. Cùng với những kinh nghiệm được trau dồi của các bác sĩ tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury, sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn nếu cần phục hình răng mất để ăn nhai, cải thiện chất lượng cuộc sống được tốt hơn.

Cùng với đó, sự đầu tư về trang thiết bị, máy móc trong phục hình răng implant tại Dencos Luxury. Những chẩn đoán được đưa ra chính xác nhờ thiết bị chụp CBCT OP300, hệ thống vô khuẩn giúp cho quá trình cấy ghép được diễn ra suôn sẻ. Những lo ngại về biến chứng sau cấy ghép implant được hạn chế đến tối đa.

Tất cả những yếu tố trên kết hợp với nhau tạo ra những thành công của case phục hình răng mất cho khách hàng.

Sau khi trồng răng giả, khả năng ăn nhai được cải thiện đáng kể nhờ răng được cấu tạo như răng thật, trụ răng cố định chắc chắn trong xương hàm, chịu được lực ăn nhai bền vững.

Nếu thực hiện dịch vụ tại nha khoa uy tín, những lo ngại trồng răng giả có ảnh hưởng gì không cũng được giải quyết tốt.

Trồng răng giả tháo lắp

Trồng răng giả tháo lắp là phương pháp phục hình răng răng mất, cho những trường hợp mất nhiều răng cùng lúc, mất răng toàn hàm. Trồng răng giả thay thế cho những răng đã bị mất đi trước đó và cải thiện được khả năng ăn nhai.

Có 2 cách sử dụng răng giả tháo lắp hiện nay là: Sử dụng răng giả bán phần và răng giả toàn phần.

Răng giả bán phần

Được sử dụng trong những trường hợp mất nhiều răng cùng lúc cần phục hình lại. Răng giả tháo lắp bán phần được chế tạo dưới dạng nhiều răng với nhau kết hợp cùng các vòng kim loại có tác dụng gắn vào các răng thật để neo giữ răng giả một cách chắc chắn.

Răng giả tháo lắp toàn phần

Những người già, lớn tuổi bị mất răng toàn hàm thường sử dụng hàm răng giả tháo lắp toàn phần. Thiết kế hàm giả tháo lắp theo khuôn hàm của từng khách hàng và được gắn ôm sát vào phần nướu răng.

Toàn bộ các loại răng giả tháo lắp bán phần hay toàn phần đều có sự tiện lợi nhất định trong khi sử dụng:

– Có thể tháo lắp một cách dễ dàng

– Việc vệ sinh răng giả được thực hiện thuận tiện hơn

– Hàm răng giả được thiết kế nhẹ tạo sự thoải mái khi sử dụng

Giá làm răng giả nguyên hàm

Dưới đây là mức giá của dịch vụ làm răng giả tháo lắp của nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cập nhật để khách hàng có thể nắm rõ. Giá làm răng giả nguyên hàm, bán hàm 1 răng đều được nêu ra cụ thể.

Chi phí phải chi trả hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu là tùy vào sự lựa chọn trong chất liệu sử dụng của từng khách hàng: Sứ hay là nhựa dẻo. Và dựa theo mức giá ở trên, khách hàng sẽ có được sự chuẩn bị thật tốt cho mình trước khi đeo răng giả.

Mọi thắc mắc về phương pháp trồng răng giả tháo lắp, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 0902.68.5599 để được tư vấn, giải đáp cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook