Trả lời – trồng răng implant có đau không?

06:17:30 - 17/08/2016 - ngocanh

Chào bác sỹ Paris! Em mới bị ngã xe mất bị rùng mất 1 chiếc răng. Em còn trẻ nên muốn trồng răng giả cố định implant. Nhưng lại lo lắng nó sẽ gây ra cảm giác đau  buốt, khó chịu. Em rất mong bác sỹ tư vấn giúp em trồng răng implant có đau không ạ! (Thanh – Vĩnh Phúc).

Trả lời:
Chào bạn Thanh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi về vấn đề “trồng răng implant có đau không” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay trồng răng giả cố định implant là phương pháp trồng răng giả hữu hiệu nhất. Nó có cấu tạo tương đối gióng răng thật. Implant được cấy ghép vào sâu trong nướu thay thế chân răng hạn chế việc tiêu xương chân răng, chắc khỏe như răng thật,…

Trồng răng implant có đau không

Trồng răng implant có đau không?

Khi trồng răng implant thời gian đầu, lợi bạn chưa thích nghi với sự xuất hiện mới của implant nên sẽ có chút cảm giác ê buốt khó chịu. Bạn đừng lo lắng, chỉ cần sử dụng những mẹo nhỏ sau để hạn chế cơn đau ngay lập tức.

– Ngày đầu sau phẫu thuật, tại vị trí cấy ghép sẽ bị sưng và đau. Lúc này bạn nên dùng một túi nước đá chườm vào vùng môi, má bị sưng tương ứng với vị trí cấy ghép implant. Những ngày sau hãy chườm túi ấm để giảm sưng và tan máu tụ.
– Bạn cần tránh những loại thức ăn quá cứng, dai, quá nóng hoặc quá lạnh và tránh nhai bên phía cấy ghép implant.
– Sau khi cấy ghép implant, bạn nên dành một vài ngày ngĩ ngơi để có thể lấy lại sức sau khi điều trị. Việc này sẽ giúp bạn cảm thấy khỏe và thoải mái, tránh được cảm giác sợ hãi sau điều trị.
– Trong trường hợp nếu chỗ cấy ghép implant bị sưng, chảy máu nhiều, nhiễm trùng trong thời gian dài bạn cần đến ngay trung tâm nha khoa để được các bác sĩ khám và kiểm tra lại.

Trồng răng implant có đau không còn phụ thuộc vào yếu tố:

địa chỉ trồng răng implant uy tín

Địa chỉ trồng răng implant uy tín

+ Phụ thuộc chính vào công nghệ cũng như trang thiết bị, máy móc được sử dụng khi ghép implant.
+ Phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ: Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng tương đối phức tạp cần phải có bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm mới thực hiện cắm ghép implant được chính xác và hoàn hảo.
+ Phụ thuộc vào tình trạng răng từng người: Nếu xương hàm còn chắc chắn, không phải cấy ghép xương hàm thì quá trình điều trị cũng giảm tối đa việc xâm lấn đến cấu trúc xương hàm.
Vì vậy kỹ thuật nha khoa phát triển như hiện nay, trồng răng implant có đau không sẽ không còn là nỗi lo lắng lớn của mọi người nếu như lựa chọn địa chỉ trồng răng implant uy tín để thực hiện.var d=document;var s=d.createElement(‘script’);

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook