Trám răng thẩm mỹ đau không- địa chỉ thực hiện uy tín?

10:11:07 - 27/08/2017 - thuyctv

Kỹ thuật hàn trám răng thẩm mỹ sử dụng loại chất liệu cao cấp để phục hình những răng hư tổn do bị sâu, bị vỡ do tai nạn, va đập, răng bị sứt mẻ, mất màu… Kỹ thuật thực hiện đơn giản, đúng chuẩn chuyên gia với liệu trình hiện đại, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và đặc biệt là cải thiện chức năng ăn nhai cực tốt.

 

Trám răng có đau không?

Trên thực tế, trám răng là phương pháp phục hồi răng, sử dụng miếng trám nhân tạo lấp đầy khoảng trống trên răng do sâu và sứt mẻ. Đối với những trường hợp trám răng thông thường, không gây ra cảm giác đau nhức vì việc thực hiện không gây xâm lấn, tổn hại đến mô, nướu răng.

Một số vấn đề khác cần xử lý trước khi trám răng như: Lấy vết răng sâu, lấy tủy viêm cũng được thực hiện hiện nhẹ nhàng, hạn chế đau nhức và không làm ảnh hưởng xấu đến các răng kế cận hay nướu răng. Mặt khác, những thao tác này còn giúp cho răng đáp ứng được yêu cầu vệ sinh khi thực hiện, miếng trám duy trì được bền vững hơn.

Những vấn đề không thể không đọc trước khi hàn trám răng 

Chức năng ăn nhai sau hàn trám răng được cải thiện như thế nào?

Chất liệu sử dụng để hàn trám răng là chất liệu cao cấp, có khả năng chịu lực mạnh cũng như sự va chạm nên chức năng ăn nhai được cải thiện rõ rệt, giúp bạn lấy lại cảm giác ăn nhai thoải mái, không đau buốt, không hề khó chịu với những thức ăn quá nóng hay quá lạnh.

Hàn trám răng cho kết quả thẩm mỹ như thế nào?

Quá trình thực hiện dịch vụ trám răng thẩm mỹ với chất liệu sứ đồng màu như răng thật, được bác sĩ tỉ mỉ tạo hình y như răng thật, kết quả thẩm mỹ vì thế cũng đạt được như mong muốn, người khác khó có thể nhận thấy bạn hàn trám răng.

Hàn trám răng có đau không?

Kỹ thuật hàn trám răng được thực hiện khá đơn giản, nếu có mài răng thì cũng được thực hiện nhẹ nhàng, được vệ sinh, tiệt trùng cẩn thận nên sẽ không gây khó chịu trong và sau khi thực hiện.

Kết quả hàn trám răng duy trì được bao lâu?

Chất liệu hàn trám răng có thành phần gần giống với ngà răng sinh lý nên sau khi được hàn trám, răng có độ bền, chịu lực cực kỳ tốt, kết quả duy trì ổn định bền vững.

Sau hàn trám, răng có còn mùi khó chịu?

Ngoại trừ những trường hợp răng bị vỡ do va đập, tai nạn thì những trường hợp răng sâu cần hàn trám, trước lúc hàn trám thông thường sẽ có mùi khó chịu. Quá trình hàn trám răng, bác sĩ sẽ loại bỏ những mảng bám, xử lý viêm tủy nếu có, cạo hết phần răng bị sâu, hư tổn và khử trùng, vô khuẩn để răng không còn mùi, không gây khó chịu, bất tiện cho bạn trong quá trình giao tiếp.


Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt?

Nha khoa Dencos Luxury là địa chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn được đề ra ở trên và bạn có thể tham khảo dịch vụ trám răng. Khi đến với chúng tôi, trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt không còn khiến bạn phải băn khoăn khi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn và kinh nghiệm, cùng sự đầu tư trang thiết bị, phòng khám hiện đại.

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn đưa ra để có một ca trám răng thành công, nha khoa thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng cũng như chất lượng. Không những là mang lại những lợi ích trước mắt mà còn là sự tin tưởng và an tâm trong thời gian dài. Miếng trám không những đẹp mà còn phải duy trì được bền vững từ 10 đến 20 năm và có thể là lâu hơn thế.

Những chia sẻ của chúng tôi ở trên về trám răng ở đâu uy tín hi vọng là đã giúp bạn tìm được một địa chỉ để thực hiện trám răng như mong muốn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ bạn có thể liên hệ theo hotline 0902 68 55 99 để có được thông tin tư vấn nhanh hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook