Trồng răng implant là gì và chi phí thực hiện hết bao nhiêu?

15:44:52 - 26/04/2017 - thuyctv

Cắm răng implant là gì? Đây là một khái niệm khá xa lạ đối với những người không hiểu sâu về kiến thức nha khoa. Vậy để tìm hiểu về định nghĩa cắm răng implant là gì, tác dụng của nó ra sao, bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.


Định nghĩa cắm răng implant là gì?

Cắm răng Implant là hình thức trồng răng giả, đây là một phương pháp phục hình răng đã mất được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay, phục hình toàn bộ chân răng và thân răng. Cắm răng implant là việc nha sĩ đặt trụ kim loại hay khung kim loại vào xương hàm phía dưới nướu, sau đó phần răng giả sẽ được đặt lên trụ đó.

Cắm răng implant được thực hiện như thế nào?

Răng implant được gọi với cái tên gắn liền với phát minh trụ chân răng, phương pháp trồng răng giả duy nhất có chân răng có chức năng y như răng thật.

Cắm răng implant là việc nha sĩ đặt trụ implant gắn chặt vào xương hàm, là chỗ bám vững chắc cho các răng nhân tạo. Các hàm giả và cầu răng gắn vào trụ implant sẽ không bị dịch chuyển trong khoang miệng. Răng implant có chức năng như một răng thật, trông tự nhiên hơn so với cầu răng và hàm răng giả thông thường.

Với người mang cầu răng giả hay hàm giả bình thường không đem lại sự thoải mái, vướng víu thậm chí còn gây đau nếu làm sai kĩ thuật. Hơn nữa, cầu răng thông thường đòi hỏi phải gắn vào 2 đầu đoạn mất răng. Ưu điểm của cắm răng implant không ảnh hưởng đến các răng kế cận.

Để được cắm răng implant, bạn cần có mô nướu khỏe mạnh, đủ xương hàm để nâng đỡ implant. Bạn phải luôn giữ cho những cấu trúc này được khỏe mạnh, việc chăm sóc vệ sinh răng miệng hàng ngày và khám nha khoa định kì là điều quan trọng giúp cho sự thành công lâu dài của răng implant.

 Chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền?

Bảng giá chi phí cấy ghép implant dưới đây có thể giúp chú tham khảo tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Trồng răng implant không phụ thuộc vào vị trí nào trên cung hàm, do vậy dù là răng hàm hay răng cửa thì chi phí bỏ ra đều như như nhau. Tuy nhiên, việc bác lựa chọn implant và mão sứ nào sẽ quyết định ca trồng răng giả implant giá bao nhiêu tiền bởi mỗi loại implant và mão sứ sẽ có những mức giá khác nhau.

Với trường hợp của chú thực hiện trồng răng ở 2 vị trí khác nhau, chú có thể lựa chọn trụ implant và mão sứ phù hợp. Để biết chi tiết số tiền trồng răng sứ implant bao nhiêu bác có thể trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra giá cụ thể.

Những thông tin bổ ích trên phần nào đã giúp bạn hiểu được phương pháp cắm răng implant là gì. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về trồng răng implant, thực phầm làm trắng răng hay bất cứ vấn đề răng miệng nào khác, mời bạn hãy trực tiếp qua nha khoa hoặc liên hệ theo số hotline: 0902 68 55 99 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook