Trồng răng khểnh gỉa thu hút giới trẻ Việt Nam

04:48:13 - 03/08/2017 - huyen

Trồng răng khểnh giả hiện đang được giới trẻ Việt Nam rất ưa chuộng với mong muốn sở hữu chiếc răng khểnh đẹp và duyên. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những thông tin bổ ích nhất về cách tạo răng khểnh giả an toàn, thẩm mỹ hài hòa với từng người và bảng giá làm răng khểnh chi tiết nhất để có được một chiếc răng khểnh đẹp tự nhiên.

1. Thông tin cần biết trước khi trồng răng khểnh giả

trồng-răng-nanh-1

Trước khi thực hiện trồng răng khểnh giả bạn nên nắm rõ được những đặc tính riêng biệt của răng khểnh. Răng khểnh thường nằm ở vị trí của răng nanh. Đôi khi răng thẳng trên cung hàm, nhưng đa phần là lệch lên phía trên tách khỏi cung răng.

Ở vị trí này, răng khểnh hầu như không hỗ trợ gì cho ăn nhai. Nếu lấy hàm răng đều đặn, thẳng tắp làm nguyên tắc để xác định tính thẩm mỹ của hàm răng thì răng khểnh được xem là thiếu thẩm mỹ vì mọc lệch và khấp khểnh.

tao-rang-khenh-tu-nhieu

Răng khểnh nói lên điều gì? Mặc dù răng khểnh có vị trí khác biệt mọc lệch so với khuôn hàm nhưng những chiếc răng khểnh lại sở hữu nét duyên đặc biệt, nó mang một nụ cười hấp dẫn duyên dáng đến lạ thường. Sự duyên dáng sẽ càng cao khi chiếc răng đó có hình thể chuẩn và hài hòa với toàn khuôn răng. Vì thế, muốn tạo hình được hình thể răng khểnh đẹp, đương nhiên cần phải có công nghệ trồng răng khểnh đảm bảo.

Hơn nữa, răng khểnh nằm chếch ra ngoài sẽ dễ bị tổn thương hơn bởi lực nhai, lực chải răng và các ngoại lực khác. Do đó, công nghệ trồng răng khểnh giả cần phải hiện đại, đảm bảo được độ bền chắc tối đa cho răng giả trong khi tồn tại trên cung hàm, loại bỏ tình trạng tạo thế 3 răng khi trồng răng và hạn chế nảy sinh những bệnh lý về răng miệng sau này.

Xem thêm : Niềng răng Invisalign tại Hà Nội

2. Cách trồng răng khểnh giả Bền Đẹp tự nhiên bằng công nghệ hiện đại

images (2)

Trồng răng sứ CT 5 chiều là cách tạo răng khểnh tự nhiên tối ưu nhất hiện nay, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiệp hội Nha khoa quốc tế đã kiểm định và công nhận công nghệ Răng sứ CT 5 chiều là giải pháp phục hình răng lý tưởng, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đảm bảo an toàn và có độ tin cậy cao.

Răng sứ CT 5 chiều hội tụ được 4 ưu điểm rất nổi bật và đặc biệt hữu ích cho người phục hình, bao gồm cả trồng răng khểnh giả, bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

– Công nghệ giúp làm răng khểnh giả trùng khớp với răng thật về tất cả các mặt, việc đắp răng khểnh sẽ hài hòa với răng toàn hàm

Tạo răng khểnh tự nhiên, màu răng đẹp, giống như răng thật, không thể bị phát hiện ngay cả bằng các biện pháp làm răng khểnh giả chuyên khoa, không bị đục và đen viền

– Răng sứ có độ bền chắc cao, không dễ bị bung bật dù phải chịu lực nhai lớn.

– Tuổi thọ của răng khểnh giả được duy trì dài lâu.

Xem thêm : Niềng răng bị lệch mặt

Nguồn : https://dichvuniengrang.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook