Tuyền tập những kiến thức khi thực hiện trồng răng implant.

04:06:54 - 10/06/2017 - thuyctv

Những ưu điểm của cấy ghép răng implant thuyết phục được phần đông khách hàng khi bị mất, gãy, vỡ răng để hướng đến một sự hoàn hảo dành cho nụ cười, không chỉ là giúp ăn nhai được bền vững lâu dài mà còn nhiều công dụng tuyệt vời khác.

Đối tượng có thể cấy ghép răng implant

Một khi bạn đang rơi vào tình trạng mất 1 hay nhiều răng cùng lúc, sử dụng hàm răng giả trong thời gian quá lâu không thể thoải mái ăn nhai hay muốn có trụ răng vững chắc để phục hình răng bằng các phương pháp khác đều có thể tìm đến và ưu tiên cấy ghép răng implant.

Ưu điểm của cấy ghép răng implant

Cùng với chuyên gia cấy ghép của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury điểm qua những ưu điểm của cấy ghép răng implant. Có thể với những lời nói về phương pháp này từ trước đến nay không thể khiến cho bạn cảm thấy tin tưởng. Nhưng sau khi đọc xong những thông tin chi tiết về những công dụng bất ngờ bạn lại tìm được cho mình sự lựa chọn đúng đắn để tái tạo lại hàm răng đầy đủ.

– Phục hình răng tự nhiên và khỏe mạnh

Răng implant từ trụ răng cho đến răng sứ đều được chế tạo dựa trên cấu trúc của răng thật để đảm bảo sau khi phục hình răng giả không khác gì răng thật về mặt thẩm mỹ và chức năng.

– Giải pháp mang tính ổn định lâu dài

Các phương pháp phục hình nha khoa khác thường có độ bền từ 5 – 10 năm hay thậm chí là 20 năm. Nhưng cấy ghép răng implant thì hoàn toàn khác, bạn có thể ăn nhai bền vững với tính thẩm mỹ cao đến suốt đời với cách chăm sóc răng miệng hợp lý.

– Giúp khuôn mặt hài hòa và nụ cười tự nhiên

Khi mất răng khuôn mặt của bạn không được tươi tắn như trước mà trở nên chảy xệ, má hóp vào, tổng thể khuôn mặt mất đi sự hài hòa vốn có. Điều đó sẽ không còn diễn biến khi răng mất được thay thế bằng răng implant, nụ cười tươi và khuôn mặt có được sự cân đối, tương quan rõ nét.

– Bảo vệ xương răng khỏe mạnh

Với thiết kế đặc biệt của trụ răng implant giúp cho quá trình tái tạo và tăng thêm về kích thước, mật độ xương ổ răng được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng và ổn định. Là một trong những ưu điểm của cấy ghép răng implant nếu chuyên gia cấy ghép không nói bạn khó lòng để biết được.

+ Trụ implant có vòng xoắn xuôi chiều liên tục từ đầu đến cuối: Giúp cho quá trình tái tạo xương răng diễn ra nhanh chóng và ổn định về mật độ.

+ Có xử lý bề mặt nhám: Kích thích sự phát triển thêm xương răng làm tăng mật độ, kích thước, chiều cao ổ xương.

– Cố định răng trong xương hàm

Trong khi làm cầu răng, bọc răng sứ hay dùng hàm giả tháo lắp bạn sẽ có cảm giác lo sợ răng không biết lúc nào sẽ  bị rơi ra không. Nhưng điểm khác biệt và cũng là ưu điểm của cấy ghép răng implant là giúp cho răng của bạn cố định chắc chắn trong xương hàm mà không dễ để bong sút hay rơi rụng ra ngoài.

– Thoải mái ăn nhai, cảm nhận vị tốt hơn

Bạn sẽ chẳng cần phải e dè trong việc cắn, nhai thức ăn như khi sử dụng răng giả vì sợ bị rơi hay sứt mẻ răng. Hơn thế nữa, vị ngon của từng món ăn được cảm nhận rõ hơn khi ăn nhai bằng răng implant.

– Phát âm chuẩn

Sự tương quan giữa môi, má và lưỡi khi bị mất răng nhất là răng cửa khiến cho việc phát âm của bạn trở nên khó hơn và những từ nói ra không được chính xác. Trồng răng implant bổ sung thêm răng nhằm hoàn thiện cấu trúc răng, việc phát âm sẽ tốt hơn, khả năng phát âm chuẩn.

Ngăn chặn được bệnh lý sâu răng

Kết nối giữa trụ implant với Abutment và răng sứ bên trên là kết nối sát khít không có sự dịch chuyển. Do đó, các vi khuẩn gây bệnh răng miêng không thể xâm nhập. Với chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách và thăm khám nha khoa định kỳ sau cấy ghép răng bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề bệnh sâu răng.

– Hỗ trợ các phương pháp nha khoa khác

Ngoài khả năng phục hình đơn lẻ 1 răng, implant còn hỗ trợ cho các phương pháp nha khoa khác như lắp hàm răng giả cố định và làm cầu răng sứ để có được kết quả tốt nhất.

+ Làm cầu răng: Muốn làm cầu răng cần có trụ răng vững chắc ở hai bên để làm điểm tựa, implant đã đáp ứng được yêu cầu về chân răng cố định chắc chắn trong phương pháp này.

+ Lắp hàm răng giả cố định: Hàm răng giả cố định có được sự cố định không bị xê dịch như răng giả tháp lắp khác nhờ có trụ răng implant bên dưới.

Trồng răng công nghệ implant OP300 có điểm gì nổi trội?

Trồng răng công nghệ implant OP300 được ứng dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là sự kết hợp của thiết bị cấy ghép, chẩn đoán tiên tiến, chuyên gia cấy ghép nhiều năm kinh nghiệm, và kết quả đạt được tốt nhất cho khách hàng.

Trong đó 2 yếu tố khá quan trọng đến thành công của ca cấy ghép răng:

Tính toán của quá trình thực hiện chính xác nhờ thiết bị chẩn đoán hiện đại

Được giới chuyên gia biết đến và đánh giá cao về khả năng chẩn đoán hình ảnh và cũng là mong muốn sở hữu của nhiều trung tâm nha khoa cung cấp dịch vụ cấy ghép implant riêng. Thiết bị chụp CBCT OP300 là tổng hợp của tính năng chụp tốt nhất, hình ảnh chẩn đoán chính xác.

Với khả năng chụp hình ảnh ở nhiều góc độ, trường quan sát và định vị tư thế bệnh nhân ổn định chụp và xuất 5 hình ảnh cùng lúc,… thiết bị chụp trong phương pháp trồng răng công nghệ implant cho phép:

– Đưa ra hình ảnh chẩn đoán nội nha chính xác nhất

– Giúp bác sĩ đánh giá sát nhất với hiện trạng cấu trúc răng, mức độ hư hỏng của răng, tiêu xương răng bao nhiêu từ đó đưa ra những tính toán chi tiết cho quá trình cắm ghép.

Từ đó tạo nên thành công của hàng loạt ca cấy ghép implant, trả lại nụ cười trọn vẹn và khả năng ăn nhai được cải thiện.

– Kết quả cấy ghép răng implant tốt nhất

– Hạn chế tình trạng tiêu xương ổ răng

– Không làm ảnh hưởng đến các mô răng kế cận

– Tính thẩm mỹ đạt được cao

Chuyên gia cấy ghép có tay nghề

Chuyên gia cấy ghép implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury  từng có nhiều năm hoạt động, trực tiếp thực hiện thành công hơn 400 case phục hình răng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với từng mức độ.

Kết quả cắm răng implant duy trì được bao lâu?

Vấn đề được đặt ra là với khả năng phục hình răng y như thật nhưng là răng giả thì kết quả cắm răng implant có duy trì vĩnh viễn không? Đây cũng là băn khoăn và mong muốn thiết thực của mọi đối tượng khách hàng.

Thực tế cho thấy, kết quả cắm implant có thể duy trì bền vững đến suốt đời với kỹ thuật thực hiện chính xác, khả năng tích hợp tốt với xương hàm và cách chăm sóc răng miệng đúng cách. Những vấn đề này tùy thuộc vào: Sự lựa chọn về một địa chỉ nha khoa uy tín và hiểu biết của bản thân mỗi người.

Với công nghệ cấy ghép răng implant răng giả thay thế cho răng thật với những đặc điểm để có thể giữ được răng bền vững.

Trụ implant tích hợp trong xương hàm tốt

Trụ răng implant được thiết kế với dạng trụ thuôn dài thích hợp theo chiều cao của nướu răng của từng người và các vòng xoắn xuôi chiều, có xử lý bề mặt nhám đã giúp cho “chân răng” này được tích hợp tốt với xương răng và cố định một cách chắc chắn trong thời gian dài mà không bị đào thải.

Răng sứ có độ bền chịu lực ăn nhai

Răng sứ được chế tạo dựa trên đặc điểm của răng thật cùng chất liệu sứ cao cấp có độ bền vững khi ăn nhai nên bạn không phải lo lắng quá nhiều về kết quả cắm răng implant duy trì được bao lâu hay răng sứ có bị ảnh hưởng gì khi ăn nhai hay không.

Các thông tin trên đã cho khách hàng biết được kết quả cắm răng implant duy trì được bao lâu cũng như các yếu tố tác động. Để có được một kết quả cấy răng như ý hãy đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được thực hiện dịch vụ với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm với tay nghề cao.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook